Tư vấn gia đình
Xây dựng gia đình hạnh phúc
NEWS  |  TAGS

  • Hỏi đáp
  • Thiết kế web SEO & SEO từ khóa Saigon Soft

Thiết kế web SEO & SEO từ khóa Saigon Soft

Chọn một công ty THIẾT KẾ WEB SEO & SEO từ khóa là một công việc khó khăn & mang tính chất quyết định trong một thời gian dài hợp tác. Nếu quyết định quả bạn “Đúng”, công việc kinh doanh của bạn sẽ trôi chảy, còn nếu “Sai” bạn lại phải bắt đầu lại từ đầu.

Ngày nay, sự đa dạng của các công ty dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO đặt ra cho bạn nhiều cầu hỏi và cần lời giải thích. Hãy bình tĩnh và khôn ngoan trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ để thành công.

Thiết kế web SEO & SEO từ khóa Saigon Soft

Saigon Soft là bộ phận chuyên lập trình web thuộc Công ty thiết kế website Saigon Hitech, là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp trên công nghệ chuẩn SEO, chuyên thiết kế những website khó. Saigon Hitech không ngừng nghiên cứu những giải pháp mới, ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Saigon Hitech đã định vị cho mình ở phân khúc thị trường Thiết kế Website, Quảng cáo online, Marketing online. Do vậy, chúng tôi đã tập trung các nguồn lực để đầu tư phát triển hệ thống tài nguyên, nhân sự kỹ thuật lập trình cấp cao, công nghệ thiết kế website theo mô hình 3 lớp (MVC), MOVE, …nhằm khẳng định năng lực của mình trong việc thực hiện các dự án marketing online, quảng cáo online trên quy mô lớn.

1. Triển khai các dự án SEO Google

Là đơn vị có bề dày về SEO từ khóa cho các dự án lớn, được đầu tư hệ thống tài nguyên SEO lớn với hơn 300 kênh SEO đạt chỉ số PR 5,6,7; Tiếp thị Sài Gòn sẽ là ứng viên tốt để quý doanh nghiệp chọn làm đối tác SEO dự án cho doanh nghiệp của mình.

2. Lập trình Web SEO Google

Là công ty SEO chuyên nghiệp, Saigon Hitech luôn cập nhật công nghệ Web SEO mới nhất để thiết kế website chuyên nghiệp theo chuẩn 3 lớp (MVC) nhằm nâng cao khả năng nâng cấp của hệ thống sau này. Song song đó là kỹ thuật lập trình bảo mật web nâng cao khả năng phòng chống xâm nhập, tăng sự an toàn cho website của khách hàng khi đưa vào vận hành trên môi trường internet.

3. Booking Quảng cáo Online

Là đối tác quan trọng của hàng trăm kênh tin tức báo chí online, trang tin điện tử tổng hợp nên Saigon Hitech sẽ là cầu nối booking quảng cáo online tốt nhất cho khách hàng.