Trang chủ » Secoin xuất khẩu ngói màu sang thị trường Mỹ

Secoin xuất khẩu ngói màu sang thị trường Mỹ

(Ngày đăng: 15-11-2016 10:33:52)
Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng ngói màu Secoin vừa được xuất khẩu lô hàng vật liệu xây dựng mang thương hiệu Secoin sang thị trường Mỹ.

Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng ngói màu Secoin vừa được xuất khẩu lô hàng vật liệu xây dựng mang thương hiệu Secoin sang thị trường Mỹ.
Đây cũng là lô hàng đầu tiên mà Secoin xuất khẩu sang Mỹ, một thị trường khó tính và có đa dạng các chủng loại gạch ngói xây dựng của các Tập đoàn vật liệu xây dựng lớn trên thế giới. Đặc biệt, với lô hàng xuất khẩu đầu tiên này, thị trường Mỹ đã được đánh dấu là điểm đến thứ 31 của sản phẩm mang thương hiệu Secoin trên bản đồ thế giới.

Mặc dù tổng giá trị hợp đồng xuất khẩu ngói màu không được tiết lộ, song, theo ông Nguyễn Gia Hùng, Trưởng phòng Thị trường Nước ngoài của Secoin, đây không chỉ là niềm tự hào của riêng Secoin mà còn là niềm tự hào của một trong số rất ít sản phẩm vật liệu xây dựng Việt Nam đã đặt chân được tới cả 5 Châu lục.

Secoin xuất khẩu ngói màu sang thị trường Mỹ

Secoin xuất khẩu ngói màu sang thị trường Mỹ

Để cạnh tranh được tại thị trường Mỹ, Ngói màu Secoin chú trọng đến tính chuyên nghiệp trong giao dịch thương mại quốc tế và tập trung vào chất lượng sản phẩm.

Ngói mầu Secoin là một loại ngói xi măng đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật bản với lớp thân ngói được làm từ những vật liệu ngói màu đặc biệt và bề mặt được phủ các hợp chất acrylic cao cấp tạo ra các mầu sắc hết sức đa dạng.

Sau 5 năm đưa sản phẩm ra thị trường, với ưu thế là người tiên phong trong dòng sản phẩm ngói màu này, ngói màu Secoin đã chiếm được tín nhiệm của người tiêu dùng nhờ các ưu thế rõ rệt: đa dạng sắc mầu, nhẹ hơn ngói truyền thống tới 20% tính trên m2, cường độ uốn cao hơn 3 lần, độ hút nước thấp hơn 10 lần.

Chính nhờ các ưu thế như vậy nên ngói mầu Secoin khắc phục được các nhược điểm các vật liệu lợp khác như: khả năng chống nóng, chống ồn, chống thấm và hoàn toàn loại trừ rêu mốc. Hơn thế nữa, giá 1 m2 ngói mầu Secoin thấp hơn ngói đất nung truyền thống tới hơn 20%.

Mặt khác, vì kích thước viên ngói lớn, chi phí cho hệ thống giàn đỡ trên mái chỉ bằng một nửa so với ngói đất nung.

Khi Thủ tướng chính phủ ra Quyết định số 567/TTG về việc phê duyệt Chương trình phát triển vật liệu ngói màu xây không nung đến năm 2020 đã đưa ra đường lối đúng đắn và nêu ra hàng loạt giải pháp khuyến khích phát triển vật liệu xây dựng không nung như ưu đãi thuế, ưu đãi về chuyển giao công nghệ sản xuất, yêu cầu xóa bỏ các lò gạch đất nung,… Secoin với những lợi thế là công ty tiên phong trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng không nung đã đẩy mạnh hơn nữa sản xuất, đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tăng cường xuất khẩu và tập trung vào phân khúc thị trường cao cấp trong nước như các dự án Keangnam Hanoi Landmark Tower, PHOENIX Garden, Ecopark (Hà Nội), Hyatt Regency Danang (Đà Nẵng), Hòn Dấu (Hải Phòng), Khu biệt thự Kim Long, Khu biệt thự Ngân Long (Tp Hồ Chí Minh),…
Hiện tại, ngói màu Secoin đang có 5 nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh.