Tư vấn gia đình
Xây dựng gia đình hạnh phúc
NEWS  |  TAGS

  • Khám phá
  • Secoin mở showroom Gạch ngói màu – Ngói nghệ thuật

Secoin mở showroom Gạch ngói màu – Ngói nghệ thuật

Vừa qua, công ty Secoin đã khai trương Showroom Gạch-Ngói màu nghệ thuật tại số 227 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Vừa qua, công ty Secoin đã khai trương Showroom Gạch- ngói màu nghệ thuật tại số 227 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Tại đây, với diện tích trưng bày gần 500m2, Secoin cho ra mắt một thế giới các sản phẩm vật liệu xây dựng không nung đa dạng với những thiết kế độc đáo, mới lạ và thân thiện với môi trường.

Tại Showroom gạch-ngói nghệ thuật Secoin, 11 dòng sản phẩm vật liệu xây ngói màu dựng không nung Secoin được trưng bày, gồm có:

1. Gạch bông cao cấp với gần 500 mẫu hoa văn, kích thước, hình dáng và màu sắc đa dạng

2. Ngói màu Seterra với những dòng sản phẩm mới lạ như ngói 2 màu, ngói phẳng kiểu Pháp

Secoin mở showroom Gạch ngói màu – Ngói nghệ thuật

Secoin mở showroom Gạch ngói màu – Ngói nghệ thuật

3. Gạch nghệ thuật ngoài trời với những mẫu mã, màu sắc phong phú

4. Bê tông nghệ thuật – sản phẩm nền bê tông thi công tại chỗ có bề mặt tự nhiên và những tông màu loang ấn tượng

5. Gạch hồ bơi – một dòng sản phẩm vốn được Secoin phát triển theo nhu cầu của thị trường Úc

6. Gạch sân vườn sản xuất theo công nghệ và khuôn mẫu của Anh Quốc

7. Sàn terrazzo nội thất dành cho những công trình cao cấp và đòi hỏi sử dụng vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật thi công hiện đại

8. Gạch hè đường – sản phẩm phổ thông nhưng không thể thiếu được ở những công trình xây dựng cơ bản

9. Gạch block bê tông – loại vật liệu xây ưu việt thay thế cho gạch đỏ đất nung

10. Thi công sàn công nghiệp và dân dụng – sản phẩm/dịch vụ tạo ra một giải pháp nhanh, hiệu quả và chất lượng cho bề mặt sàn tại các công trình hiện đại

11. Tấm trang trí Envy dùng trong trang trí nội thất

Từ trước tới nay, sản phẩm của Secoin đã được trưng bày tại nhiều showroom trên khắp cả nước như các showroom tại Hà nội, Đại siêu thị Melinh Plaza, showroom tại TP HCM, Gia lai, Cần Thơ và tại nhiều showroom ở các nước trên thế giới như chuỗi trưng bày gạch lát ngoài trời tại Adelaide – Úc, chuỗi siêu thị DIY tại Nhật Bản, các cửa hàng và showroom tại Hà Lan, Pháp, Ả rập Xê-út, Singapore,… Tuy nhiên, showroom Thế giới Gạch-Ngói Nghệ thuật Secoin tại 227 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP HCM là showroom có qui mô lớn và đa dạng chủng loại vật liệu xây dựng không nung nhất từ trước tới nay.

Đến với showroom Thế giới Gạch-Ngói màu Nghệ thuật Secoin, giới kiến trúc sư và nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện những ý tưởng độc nhất vô nhị của mình, giới xây dựng có thể lựa chọn những vật liệu cao cấp cho công trình của mình. Showroom Secoin chính là điểm dừng chân cho những ai đang tìm kiếm các loại gạch ngói đẹp, phong cách, chất lượng và thân thiện với môi trường.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, showroom Thế giới Gạch-Ngói màu Nghệ thuật Secoin sẽ được mở cửa 7 ngày trong tuần theo thời gian như sau:

- Từ thứ Hai đến thứ Bảy: 8h00 đến 20h00

- Chủ Nhật: 9h00 đến 18h00

“Chúng tôi tin tưởng rằng với việc mở ra showroom Thế giới Gạch-Ngói màu nghệ thuật, Secoin đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình là người tạo ra và phát triển ngành vật liệu xây dựng không nung của Việt Nam – loại vật liệu gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Đây cũng chính là hướng đi được Chính phủ, Bộ Xây dựng và Hội Vật liệu Xây dựng Việt nam khuyến khích phát triển trong những năm gần đây”, bà Võ Thị Liên Hương, Phó Tổng giám đốc công ty Secoin chia sẻ.

Kế hoạch của Secoin trong tương lai là sẽ tiếp tục nhân rộng showroom gạch-ngói màu nghệ thuật tại các thành phố lớn trong cả nước và đẩy mạnh hơn nữa việc xuất khẩu sản phẩm gạch-ngói Secoin tới các nước trên thế giới.