Trang chủ » Những khó khăn về gạch terrazzo

Những khó khăn về gạch terrazzo

(Ngày đăng: 15-11-2016 10:38:15)
Gạch Sabbiato Secoin là loại gạch terrazzo lát ngoài trời cao cấp được sản xuất trên các thiết bị hiện đại nhất của Italia. Sản phẩm được sử dụng các hạt đá cẩm thạch tự nhiên với các mầu khác nhau phối trên bề mặt gạch và được tạo sần trên những thiết bị đặc biệt tạo ra những viên gạch có vè đẹp hết sức quyến rũ và sang trọng.

Trong những ngày đầu tháng 4 này, ngoài việc sản xuất cho những dự án lớn đang triển khai và tích cực chuẩn bị các đơn hàng xuất khẩu - nhà máy của gạch terrazzo cũng đang tập trung sản xuất cũng như hoàn thiện giao hàng cho dự án cải tạo, nâng cấp Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội giai đoạn 2.

Gạch terrazzo là loại gạch lát ngoài trời cao cấp được sản xuất trên các thiết bị hiện đại nhất của Italia. Sản phẩm được sử dụng các hạt đá cẩm thạch tự nhiên với các mầu khác nhau phối trên bề mặt gạch và được tạo sần trên những thiết bị đặc biệt tạo ra những viên gạch có vè đẹp hết sức quyến rũ và sang trọng.

Đây là dự án thuộc Công ty CP đầu tư và Dịch vụ giải trí Hà Nội thực hiện. Với mong muốn làm đẹp và thay đổi diện mạo của Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội, chủ đầu tư đã quyết định tiếp tục cải tạo nâng cấp công viên. Với diện tích 3,5 ha, Công viên nước Hồ Tây Hà Nội là một trong những công viên lớn nhất miền Bắc với nhiều trò chơi với tiêu chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ Tây Ban Nha.