Trang chủ » Mua ổn áp lioa phù hợp với thiết bị điện nhập nước ngoài

Mua ổn áp lioa phù hợp với thiết bị điện nhập nước ngoài

(Ngày đăng: 23-06-2015 09:10:15)
Ổn áp lioa là thiết bị được sử dụng phù hợp cho các thiết bị điện trong nước và ngoài nước. Chính vì vậy để ổn định công suất hoạt động của các thiết bị điện nhập từ nước ngoài bạn không cần lo lắng nữa.

Hiện nay các thiết bị điện nhập từ nước ngoài về không còn hiếm, những thiết bị điện được lắp đặt trong nhà máy, văn phòng chúng ta cần có thiết bị để ổn định dòng điện giúp máy hoạt động tốt chúng ta nên chọn loại ỏn áp phù hợp. Trên thị trường ổn áp lioa cũng là một trong những thiết bị rất phù hợp để sử dụng, các bạn có thể chọn mua các loại dưới đây cho thiết bị nhập từ nước ngoài.

Rất nhiều thiết bị điện như: đồ điện gia dụng, máy móc công nghiệp phục vụ cuộc sống và sản xuất được nhập khẩu là chính. Và các thiết bị này dùng nguồn điện 110V hoặc 100V là chủ yếu. Do vậy, việc dùng ổn áp để có nguồn điện ổn định, phù hợp như trên là rất hợp lý.

on ap lioa

Vậy lựa chọn ổn áp lioa nào để có thể vừa tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng, bảo vệ được các thiết bị điện có giá trị trong gia đình bạn ?
Cũng rất đơn giản ! Nếu bạn làm đúng như những gì tôi hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ mua được ổn áp lioa tốt nhất cho gia đình !
- Đầu tiên, bạn phải tính toán được chính xác công suất của ổn áp cần mua, để có thể tính toán được chính xác công suất ổn áp lioa cần mua cho gia đình. Tránh trường hợp mua ổn áp có công suất quá nhỏ không sử dụng được, hoặc quá lớn, tốn chi phí đầu tư ban đầu.

Một điều cần lưu ý khi mua ổn áp lioa cho các thiết bị ngoại nhập đó là: Không phải lúc nào bạn cũng sử dụng ổn áp cùng 1 lúc cho tất cả các thiết bị điện, nên chỉ cần mua ổn áp cho thiết bị có công suất cao nhất là có thể sử dụng cho những thiết bị còn lại..

Ví dụ: Gia đình bạn có 1 bàn ủi công suất 1000W, 1 bếp điện từ 2.000W tất cả đều là hàng ngoại nhập sử dụng điện áp 110V, cần mua ổn áp lioa cho các thiết bị trên. Vậy công suất ổn áp cần mua hợp lý nhất là bao nhiêu?

Trong trường hợp này, bàn ủi và bếp điện từ không nhất thiết phải sử dụng đồng thời cùng 1 lúc, nên chỉ cần tính công suất ổn áp lioa cần mua cho thiết bị có công suất lớn hơn là có thể sử dụng cho thiết bị còn lại.

Trông trường hợp này ổn áp lioa cần mua có công suất là: 2000*1,4 = 2800W

Sau khi tính được công suất, việc thứ 2 cần quan tâm đó là: dải điện áp ổn áp lioa cần mua.

Đối với những gia đình có thiết bị ngoại nhập chỉ cần mua ổn áp lioa có kí hiệu SH là có thể sử dụng được và tiết kiệm chi phí mua máy ( vì mẫu ổn áp lioa SH có giá bán rẻ nhất so với 2 loại còn lại). Trong trường hợp gia đình trên thì bạn nên mua ổn áp lioa SH3000 là hợp lý nhất.
Những thiết bị ngoại nhập của bạn có giá trị rất lớn về mặt kinh tế và chứa đựng tình cảm của người thân, vì vậy bạn nên chọn mua ổn áp lioa chính hãng, model đời mới, còn bảo hành của hãng tại những đại lý ổn áp lioa uy tín, không nên tiết kiệm mua ổn áp lioa cũ kém chất lượng.

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com