• Khám phá
  • Mua đèn led Duhal âm trần chính hãng ở đâu?

Mua đèn led Duhal âm trần chính hãng ở đâu?

Đèn led Duhal đã và đang tạo nên một cuộc cách mạng mới trong công nghệ chiếu sáng khi dần được tin dùng và thay thế cho các loại đèn khác.

Nếu như bạn đang sử dụng sản phẩm của công ty đèn led Duhal chắc hẳn bạn sẽ biết rõ những ưu điểm mà loại bóng đèn này mang lại cũng như sẽ tường tận hơn trong việc lựa chọn đúng sản phẩm của công ty đèn led Duhal.

Nhưng nếu bạn chưa sử dụng qua loại bóng đèn led Duhal và không có kinh nghiệm mua hàng thì hãy tìm hiểu về thông tin sản phẩm và tìm cho mình đại lý phân phối chính hãng của đen led Duhal để không mua phải những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé.

Hiện nay trên thị trường TPHCM, có khá nhiều đại lý của công ty đèn led Duhal âm trần trong đó có đại lý Hoàng Phát lighting, một địa điểm đáng tin cậy vì đây là đại lý phân phối hàng chính hãng của Duhal, đến với Hoàng Phát bạnsẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Một số loại đèn led Duhal âm trần tham khảo:

1.  Đèn led Duhal âm trần DF A802 loại đèn led lắp âm trần 1 bóng đèn 3W siêu sáng, tiết kiệm điện, không thể điều chỉnh hướng chiếu sáng. Thích hợp lắp đặt cho văn phòng làm việc, shop thời trang...

2.  Mẫu đèn led Duhal DF-A802 với nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp, gọn, tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho công trình, thân bóng làm bằng hợp kim nhôm cao cấp.

3.  Đèn Led Duhal âm trần DF-A001

Đèn led Duhal âm trần có chùm sáng định hướng, ánh sáng đồng đều, thiết kế độc đáo và cao cấp. Với kiểu dáng sang trọng và tinh tế, tản nhiệt tốt, tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ cao.

Ngoài ra còn rất nhiều loại đèn led Duhal âm trần khác như: Đèn downlight âm trần Duhal LGD 4 bóng compact 9w,  Đèn downlight âm trần Duhal LGD 2602 chiếu điểm...với nhiều tính năng nổi bật khác nhau.

Quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi để biết thông tin sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.