Trang chủ » Mua bóng đèn cao áp Philips ở đâu

Mua bóng đèn cao áp Philips ở đâu

(Ngày đăng: 18-02-2015 03:46:27) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
Vì sao phải tìm kiếm chỗ mua bóng đèn cao áp philips?Và Mua bóng đèn cao áp philips ở đâu giá tốt và hàng đúng chất lượng là những điều cần thiết giúp khách hàng an tâm trong khâu mua hàng cho hệ thống chiếu sáng trong công trình của mình.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều chủ thầu mua về chỉ sử dụng khoảng được 3 tháng thì bóng bị cháy, gây nhiều thiệt hại cho các chủ đầu tư. Do Hhiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị phân phối đèn cao áp philips trong đó có một số đơn vị bán đèn cao áp philips hàng nhái của Trung Quốc,vậy nên khách hàng nên cẩn thận khi di mua hàng không sẽ mua đúng hàng kém chất lượng.

đèn cao áp philips chính hãng luôn được nhà sản xuất bảo hành 12 tháng và có chứng nhận xuất xứ mẫu mã, sản phẩm. vậy nên tìm kiếm đúng chỗ bán đèn cao áp philips chính hãng quý khách sẽ được bảo đảm về chất lượng và giá cả.

ĐỊA ĐIỂM MUA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS TẠI TPHCM

Nhà phân phối bóng đèn philips

Khi Tìm kiếm đúng địa chỉ các nhà phân phối bóng đèn philips quý khách sẽ được mua bóng đèn cao áp philips chất lượng tốt nhất ngoài ra được hưởng chiết khấu cao hơn so với các cửa hàng nếu mua số lượng lớn.

Còn Ở nhà phân phối quý khách sẽ được tư vấn tận tình những sản phẩm phù hợp với hệ thống chiếu sáng của dự án. Đặc biệt sẽ được hưởng những chính sách như sau:

Bảo hàng 12 tháng với chính sách 1 đổi 1. Nếu sản phẩm bị cháy hoặc xảy ra lỗi lỹ thuật của nhà sản xuất quý khách chỉ cần mang đến địa chỉ 298, Bùi Đình Túy, P12, Quận Bình Thạnh để đổi sản phẩm mới về.

Quý khách sẽ được cung cấp COCQ của sản phẩm nếu chủ đầu tư cần.

Giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí bằng phần mềm tận tình, chu đáo.

Quý khách hãy gọi đến Nhà phân phối bóng đèn philips để được hưởng các chính sách trên.