Trang chủ » Khái niệm về lồng thép là gì?

Khái niệm về lồng thép là gì?

(Ngày đăng: 25-02-2016 16:02:13)
Thép là một dạng hợp được chế biến sau khi kết hợp giữa sắt và cacbon theo tỷ lệ nhất định. Với tính chất cứng, dẻo và một vài tính chất quan trọng khác, người tả sử dụng thép để làm ra rất nhiều loại dụng cụ và thiết bị. Một trong những ứng dụng quan trọng của thép mà con người thường hay sử dụng nhất là lồng thép.

 

Lồng thép là một sự kết hợp của rất nhiều sợi thép đang xen kẽ và song song với nhau. Với những chiếc lồng thép người ta có thể làm rất nhiều việc khác nhau. Những ứng dụng của của lồng thép nhiều tới mức người ta cũng không  hình dung được hình dáng của lồng thép khi nói chuyện với một người nào đó đang nói về lồng thép.

Những ứng dụng của lồng thép rất đa dạng và phong phú. Người ta sử dụng lồng thép như một loại hàng rào bảo vệ một thứ gì đó từ to cho tới nhỏ. Nếu trong chăn nuôi thì người ta sử dụng lồng thép như một trang trại. Còn nếu sử dụng để nuôi vật nuôi thì nó như một cái chuồng, hay để vận chuyển hàng hoá thì nó lại như một chiếc xe đẩy hàng.

Nói tóm lại là sử đa dạng của lông thép nhiều tới mức bạn cũng không rõ hình dạng cụ thể của lồng thép là gì. Bạn chỉ có thể hình dung được lồng thép là một dạng lưới được làm bằng thép và người ta sử dụng tấm lưới đó để tạo ra những vật dụng khác nhau.