Trang chủ » Giảm nhiệt mùa hè cùng đèn Led Duhal

Giảm nhiệt mùa hè cùng đèn Led Duhal

(Ngày đăng: 08-08-2015 08:51:25) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
Ngoài các thiết bị như máy điều hoà, quạt gió, quạt hơi nước ra thì đèn Led Duhal cũng giúp bạn giảm bớt được phần nào lượng nhiệt trong môi trường sống.

Mùa hè tiết trời oi bức, ngoài việc đi du lịch cùng người thân bạn bè để tránh nắng nóng tạm thời, bạn cũng có thể nghĩ đến việc tự tạo môi trường mát mẻ cho mình mỗi ngày băng việc thay những bóng đèn trong nhà bằng những bóng đèn Led Duhal. Hơn nữa, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền điện rất lớn mỗi tháng.

Đèn Led Duhal sỡ hữu cho mình khả năng vượt trội về chiếu sáng và tiết kiệm điện năng hơn gấp 2 lần so với đèn compact. Các nhà khoa học của chúng tôi đã nghiên cứu và đã chứng minh đèn Led Duhal mang lại những lơi ích thiết thực cho người sử dụng góp phần làm phát triển hệ thống chiếu sáng trong nước.

Lượng nhiệt toả ra ở đèn Led Duhal gần như không đáng kể chỉ cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5-8oC, thấp hơn đèn huỳnh quang là 13-15oC cho bạn cảm giác không khí thoáng mát thiên nhiên của môi trường thật nhất. Chính vì vậy mà đèn Led Duhal có hiệu suất làm việc cao hơn, làm tăng tuổi thọ của đèn trên 50.000 giờ.

Bên cạnh đó, đèn Led Duhal được thiết kế nguyên liệu hoàn toàn sản xuất tạo Đức, dây chuyền sơn tĩnh điện tự động, sử dụng thép tiêu chuẩn được xử lý ion hoá, rất an toàn cho người sử dụng, giảm nguy cơ cháy nổ và không gây nhức mỏi mắt do tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, dây chuyền công nghệ Chip Led được đầu tư sản xuất ở Việt Nam nên cho lượng ánh sáng tốt nhất, trung thực và rõ nét, không nhấp nháy, không bị đèn đâu.