• Hỏi đáp
  • Đèn pha Led chiếu sáng chung cư cao cấp

Đèn pha Led chiếu sáng chung cư cao cấp

Đèn pha Led sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm mang lại giải pháp ánh sáng tối ưu cho chiếu sáng đường phố, đường cao tốc, nhà máy, chung cư cao cấp, các trung tâm thương mại... làm nên những điểm nhấn độc đáo cho những không gian này.

Đèn có thiết kế, chế tạo đặc biệt tạo nên chất lượng ánh sáng hoàn hảo, tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao cho đèn pha Led.

Bộ nguồn và vỏ đèn được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, lớp bảo vệ hoàn hảo cho bộ đèn. Đồng thời, đây cũng là hệ thống tản nhiệt tốt nhất cho đèn.

 

đèn pha Led chiếu sáng chung cư cao cấp
 

Bộ đèn và chip Led với chế độ điều khiển tự động đảm bảo tuổi thọ của đèn với quá trình bật đèn liên tục, công suất đèn cao, một trong những đặc điểm kỹ thuật quan trọng của đèn khi chế tạo.

Lớp vỏ đèn pha Led được phun sơn tĩnh điện chống sự oxi hóa, chống bám bụi, trầy xước và giúp đèn thích nghi tốt với điều kiện khắc nghiệt ngoài trời.

Bề mặt tiếp xúc giữa vỏ và tấm kính cường lực được thiết kế kín, chặt chẽ tạo độ khít tuyệt đối chống thấm nước hay các vật thể cứng có thể gây hại tới chíp led bên trong, tăng tuổi thọ của đèn, thiết kế kỹ thuật đạt tiêu chuẩn IP65.

Đèn pha Led thực sự là giải pháp chiếu sáng hiệu quả và bền vững cho những chung cư cao cấp.