Trang chủ » Đèn cao áp dùng trong công nghiệp sản xuất

Đèn cao áp dùng trong công nghiệp sản xuất

(Ngày đăng: 24-02-2015 02:44:13) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
Bóng đèn cao áp ra đời đánh dấu một bước phát triển mới trong công nghệ chiếu sáng. Hiện nay đèn cao áp đã được nhiều hãng trong và ngoài nước sản xuất ứng dụng trong ngành chiếu sáng với các công suất khác nhau.

đèn cao áp luôn là thiết bị chiếu sáng dùng trong sản xuất tiêu hao năng lượng nhiều nhất so với các loại bóng đèn khác. Để tiết kiệm điện từ hệ thống chiếu sáng bạn nên chọn loại đèn cao áp phù hợp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách lựa chọn sản phẩm đèn cao áp dùng trong xí nghiệp sản xuất.

Khu vực nhà máy cần đảm bảo ánh sáng để hoạt động sản xuất được diễn ra hiệu quả, không những vậy cần phải có giải pháp để tiết kiệm điện năng. Tùy quy mô nhà máy nhỏ hay lớn để chọn lựa loại đèn cao áp philips có công suất phù hợp. Hệ thống chiếu sáng trong sản xuất cần được tình toán một cách hợp lý về không gian, thiết bị. Lựa chọn những loại đèn cao áp natri hoặc metal để thay thế các loại đèn cao áp thủy ngân sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Sử dụng đèn cao áp chiếu sáng trong sản xuất có quy mô vừa và nhỏ nên chọn loại đèn cao áp sodium công suất 250W để vừa đủ lượng ánh sáng cần thiết. Đèn cao áp Sodium là loại đèn có màu sắc ánh sáng vàng hay còn gọi là bóng cao áp Natri. Hiện nay trên thị trường bóng cao áp Sodium có dạng hình bầu hoặc thẳng. Ánh sáng vàng là ánh sáng đặc trưng của đèn cao áp Sodium. Trong công nghiệp nên chọn bóng có ánh sáng vàng là thích hợp nhất cho chiếu sáng khu sản xuất, nhà máy vìánh sáng vàng có đặc điểm nổi bật là đem lại ánh sáng thật không mang lại cảm giác lóa trong điều kiện phải làm việc liên tục.

Ngoài ra chúng ta còn có thể chọn loại đèn cao áp Metal sử dụng bộ khí ZrAl. Các loại đèn này được philips sản xuất chuyên dụng cho nhiệm vụ chiếu sáng của nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Các loại đèn cao áp luôn có độ bền cao hơn so với các loại bóng dùng trong chiếu sáng nhà xưởng sản xuất khác về quang thông, tuổi thọ và độ bền bởi trong quá trình sản xuất luôn chú trọng đến các khâu kiểm tra nghiêm ngặt đúng theo tiêu chuẩn quốc tế đã đạt chứng nhận ISO,IP…Mỗi sản phẩm sản xuất ra đều mang chất lượng hoàn mỹ nên  đèn cao áp được sử dụng trong tất cả các hệ thống chiếu sáng toàn thế giới.

Với mong muốn luôn đồng hành cùng bạn, cung cấp những thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, với mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Không chỉ vậy giá cả rất phải chăng và thậm chí còn thấp hơn các đơn vị khác. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự tin cậy và lựa chọn tốt nhất.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com