Đèn cao áp ánh sáng trắng

Đèn cao áp metal ánh sáng trắng được thay thế cho các loại đèn cao áp thủy ngân có hiệu suất phát quang không cao. Đèn cao áp ánh sáng trắng mang đến không gian chiếu sáng hiện đại cho các công trình.

Bóng đèn cao áp ánh sáng trắng có tên gọi là đèn cao áp metal halide được chế tạo dưới dạng muối nâng cao hiệu suất phát quang lên đến 115lm/w, đạt chỉ số hoàn màu 95% giúp ánh sáng trung thực hợp.

 

 

Đèn cao áp metal halide được ứng dụng rộng rãi hơn so với các loại đèn cao áp khác nhờ vào ánh sáng rực rỡ, trung thực. Các dự án lớn dần được trang bị thiết bị chiếu sáng cao áp ánh sáng trắng thay thế cho các loại đèn compact công suất cao, đặc biệt thường được ưa chuộng ở nhà máy, lĩnh vực chiếu sáng thương mại như cửa hàng, siêu thị. Đèn cũng được ứng dụng phổ biến chiếu sáng ngoài trời, màu sắc rực rỡ đèn cao áp metal giúp nổi bật các bảng hiệu quảng cáo, hoạt động của các cầu thủ tren sân vận động cũng được chính xác nhờ vào ánh sáng trung thực của đèn.

Đèn cao áp metal được sản xuất với nhiều dải công suất khác nhau từ 70w, 100w, 250w, 500w đến 1000w, chủ yếu sử dụng ở những khu vực có độ trần cao, không gian rộng. Bóng đèn có tuổi thọ trên 20.000 giờ đặc điểm này giúp các nhà thầu an tâm lắp đặt hệ thống bóng đèn cao áp giải quyết được bài toán tiết kiệm điện cho doanh nghiệp.

 

 

Bóng đèn cao áp được sản xuất với công nghệ khác bóng cao áp thủy ngân không chứa các chất độc hại, an toàn và thân thiện với môi trường. Bóng đèn có hai hình dạng: dạng thẳng và dạng bầu tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn. Bóng cao áp metal dễ dàng thay thế cho các hệ thống đèn cao áp khác mà không cần tốn chi phí đầu tư các phụ kiện kèm theo.

Hiện nay đèn cao áp được phân phối đa dạng trên thị trường Việt Nam đa số là hàng nhập khẩu, để lựa chọn sản phẩm đúng chất lượng bạn cần tìm các nhà phân phối uy tín trên thị trường như đèn cao áp philips, Rạng động...

Để thiết kế chiếu sáng hệ thống đèn cao áp cần có các chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá bóng đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.

NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS CHIẾU SÁNG HOÀNG PHÁT cung cấp sản phẩm các loại bóng đèn cao áp ánh sáng trắng và vàng. Bảo hành 1 năm, bao đổi mới.

Hotline:  0933 867 783 Mr. Hoàng hoặc Email: hoangphatphilips@gmail.com.