• Hỏi đáp
  • Các kiểu đèn trang trí philips phòng khách đẹp mắt

Các kiểu đèn trang trí philips phòng khách đẹp mắt

Phòng khách luôn được gia chủ chú ý đến tương trung như bộ mặt của căn nhà, vì thế đèn trang trí phòng khách cũng luôn được quan tâm đặc biệt. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách chọn các mẫu đèn trang trí philips phù hợp với phòng khách.

Phòng khách được thiết kế đẹp mắt chưa hẳn đã đẹp, mà còn tùy thuộc vào các phụ kiện trang trí , nhất là các loại đèn trang trí phòng khách. Để lựa chọn đèn trang trí tốt, tiêu chí bạn phải chọn lựa những loại đèn có thương hiệu như các loại đèn trang trí philips. Những mẫu đèn trang trí philips luôn được các gia chủ đánh giá cao về sự sang trọng, tinh tế và độ bền.

Theo kinh nghiệm, quý khách chọn nên chọn đèn trang trí theo phong cách, nếu phong cách hiện đại nên chọn các loại đèn ánh sáng trắng, còn màu vàng phù hợp với phong cách cổ điển.

Ngoài ra, chọn đèn trang trí phòng khách đẹp còn phụ thuộc vào không gian lớn nhỏ, phong cách ngôi nhà. Đối với phong cách giản dị thể hiện sự trang nhã, hiện đại thì nên chọn các loại đèn chùm, đèn ốp trần đơn được thiết kế tỉ mỉ.

Đèn trang trí philips mang phong cách hiện đại

 

Những kiểu đèn trang trí phòng khách đẹp cho không gian sang trọng, hiện đại thì chọn những loại đèn trang trí pha lê, thủy tinh lấp lánh hay những đèn có sự kết hợp của kim loại sáng màu. Đối với phong cách cổ điển thì những loại đèn trang trí của Châu Âu luôn được xem là giải pháp mang tính thẩm mỹ cao cho những chủ nhà quyền quý. Thường phong cách cổ điển các gia chủ thường chọn đèn trang trí phòng khách nến, hình hoa, bóng chén.

Đèn trang trí philips mang phong cách cổ điển

Điều quan trọng quý khách nên nhờ các chuyên gia kỹ thuật về lĩnh vực chiếu sáng để tư vấn hệ thống đèn điện chiếu sáng và đèn trang trí.

 

Quý khách liên hệ nhà phân phối đèn trang trí philips để được tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí cho phòng khách của mình.