• Khám phá
  • Bảo vệ sức khỏe và môi trường với đèn cao áp philips

Bảo vệ sức khỏe và môi trường với đèn cao áp philips

Vì đặc biệt bóng đèn cao áp philips không gây ô nhiễm môi trường.vậy nên chúng ta có thể nhận thấy ở các khu đô thị, xưởng sản xuất đều sử dụng bóng đèn cao áp Philips để chiếu sáng.

Một phần đảm bảo ánh sáng không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, khả năng hoạt động của con người trong quá trình sản xuất và làm việc.

Để giúp tô màu ánh sáng cho một đất nước đang trên đà phát triển mạnh. Đó là điều không thể thiếu của bóng đèn Philips trong các  hoạt động, quang cảnh của một đô thị không thể thiếu đi các bộ đèn chiếu sáng công suất cao bởi vì những lợi ích của nó và  sự phát triển của nền kinh tế đã đẩy mạnh sự phát triển của các công trình dân dụng, chuyên nghiệp, mức độ quy hoạch đường phố và đô thị hiện nay.

Và với mong muốn đáp ứng được các nhu cầu của con người như chất lượng và độ bền cao, tuổi thọ cao, mang đến ánh sáng lung linh huyền ảo, tạo nên một phần thẩm mỹ cho các công trình. Qua các công trình, dự án đã sử dụng bóng đèn cao áp Philips  được đánh giá là thiết bị đạt được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của con người ngày nay. Mang lại ánh sáng cho con người, luôn được bảo đảm an toàn về sức khỏe, thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm môi trường. Giảm đi một cách đáng kể trong chi phí tiêu hao năng lượng cho các quốc gia, chủ doanh nghiệp khi đầu tư sử dụng bóng đèn cao áp philips của chúng tôi.

PHILIPS MANG ĐẾN CHỦNG LOẠI ĐÈN CAO ÁP PHILIPS SON VÀ HPI

Hai loại đèn này đã được kiểm chứng qua các vòng loại khắc khe của bộ chất lượng và bộ môi trường toàn cầu, đảm bảo các tiêu chuẩn cấu tạo thành phần an toàn, và không chứa các chất độc hại gây ô nhiễm môi trường.Bóng đèn cao áp Philips có hai loại đèn nổi bật là đèn cao áp metal halide ánh sáng trắng (HPI), thứ hai là đèn cao áp sodium ánh sáng vàng ( SON).

Được các doanh nghiệp và người tiêu dùng tin tưởng với các tiêu chí mà bóng đèn cao áp philips đã điểm ra: cải thiện độ an toàn an ninh, làm nổi bật thành phố bằng các tòa cao ốc chọc trời, giảm các khí thải carbon, hiệu ứng nhà kính. Với phương châm  mang lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng và không gây ô nhiễm môi trường của bóng đèn cao áp Philips.