• Khám phá
  • An toàn hơn với bóng đèn Led dân dụng

An toàn hơn với bóng đèn Led dân dụng

Với độ sáng cao tiết kiệm điện, an toàn với môi trường và người sử dụng, nếu có kỹ năng trong việc tháo lắp bóng đèn led sẽ khiến bạn trở thành “người hùng” của cả nhà.

Khi đã lắp đặt kiểm tra thì bạn cần xem qua tất tần tật từ đèn led Philips, lớp vỏ máng đèn, tắc te và sau đó là chấn lưu. Để kiểm tra xem bạn đang dùng chấn lưu loại nào thì tôi sẽ đưa ra cho bạn 2 mẹo nhỏ để nhận biệt: chỉ cần bạn kiểm tra các thiết bị đèn nếu có tắc te thì sẽ có chấn lưu; tiếp theo bạn sẽ quan sát để biết chấn lưu nhà mình thuộc loại nào, nếu đèn sáng luôn thì bạn đang dùng loại “điện tử”, còn khi nhận thấy hiện tượng nhấp nháy liên hồi 2 – 4 cái thì bạn đang sử dụng chấn lưu sắt từ và tắc te.

Khi bạn dùng chấn lưu sắt từ và tắc te thì khi thay bóng đèn led vào máng đèn chỉ cần tháo bỏ tắc te và lắp đèn mới vào sau đó đi lại dây điện và gắn bóng lên là bạn đã trở thành một ông thợ lắp đặt điện chính hiệu rồi.

Thêm một vài thông tin hữu ích về đèn trang trí ngoài trời nếu bạn muốn hiểu biết nhiều về “thế giới đèn led”: sản phẩm đèn trang trí là giải pháp tuyệt vời cho các tòa nhà, siêu thị, cửa hàng, khách sạn, những vật dụng cần được làm nổi bật trên các đường phố. Một vài đặc điểm của thiết bị trang trí giúp bạn dễ nắm bắt: những bóng led được gắn trên bề mặt dây và được phủ nhựa mềm gác canh rất nhỏ gọn và tiêu thụ ít điện năng đảm bảo thẩm mỹ cho bề mặt trang trí ngay cả khi hệ thống đèn không hoạt động.