Trang chủ » Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

(Ngày đăng: 06-03-2018 12:03:01)
Công nghệ cấy da siêu vi điểm là một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại, được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Công dụng lớn nhất của công nghệ này là có tác dụng điều trị sẹo lõm lâu năm trên da mặt nhanh chóng và hiệu quả, mang đến cho các chị em phụ nữ một làn da mịn màng và tươi trẻ.

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Bằng cách lợi dụng cơ chế tự làm lành của cơ thể, công nghệ cấy da siêu vi điểm tác động vào sâu bên trong da, tự tạo những vết thương giả trên da, kích thích  tái tạo tế bào da mới, tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo lõm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này đã được các nước tiên tiến trên thế giới ứng dụng và chứng minh là có tác dụng điều trị sẹo rỗ lâu năm dứt điểm.

Không chỉ có tác dụng điều lăn kim lâu năm hiệu quả, mà công nghệ cấy da siêu vi điểm còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi làn, bởi trong quá trình điều trị sẹo, công nghệ này luôn sử dụng những thiết bị chuyên dụng không gây hại cũng như tổn thương da hoặc tác dụng phụ.

 Ứng dụng phương pháp cấy da siêu vi điểm, các bạn không chỉ có được làn da như mong muốn chỉ sau vài lần điều trị mà còn không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống thường ngày của mình.