Trang chủ » Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm Glutaredoxin (GRX)

Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm Glutaredoxin (GRX)

(Ngày đăng: 14-12-2015 16:50:09)
Glutaredoxin (GRX) được biết tới là một nguyên liệu mỹ phẩm có khả năng chống oxy hoá và giúp bạn về làn da của bạn trước nguy cơ mất cần bằng oxi hoá do thời tiết môi trường, và ngoài ra nó còn giúp bạn tái tạo axit ascorbic nhanh hơn.

cung cap nguyen lieu my pham

 

 

Hoạt chất Glutaredoxin (GRX) thường được thấy trong thành phần các loại kem dưỡng da. Chức năng được biết đến nhiều nhất của chất này là khả năng lấy lấy sự cân băng oxi hoá ở da của bạn. Điểm đặc biệt của nguyên liệu mỹ phẩm Glutaredoxin (GRX) là được ứng dụng vào nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Và bạn có thể tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Glutaredoxin (GRX) ở bất cứ nơi nào.

1.Kiến thức chuyên sâu Glutaredoxin (GRX)

Glutaredoxin là các enzym oxi hóa khử nhỏ xấp xỉ một trăm gốc amino axit mà chúngdùng glutathione như một đồng yếu tố. Glutaredoxins bị oxy hóa bởi các chất nền vàbị khử phi enzym bởi glutathione. Ngược lại với Thioredoxin, bị khửbởi men khử Thioredoxin, thì oxidoreductase (nhóm các enzyme xúc tác các phản ứng oxi-hóa khử)không tồn tại mà cụ thể làkhử Glutaredoxins. Thay vào đó, Glutaredoxin đều bị khử do quá trình oxy hóa glutathione và khử glutathione,rồi được tái sinh bởi men khử glutathione. Cùng các thành phần này tạo thành hệ thống glutathione. Chức năng Glutaredoxinsnhư là các chất mang electron trong quá trình tổng hợp glutathione-lệ thuộc của deoxyribonucleotides bởi men khử enzyme ribonucleotide. Hơn nữa, Glutaredoxin hành động phòng thủ chống oxi hóa bằng cách khử dehydroascorbate, peroxiredoxins và Methione sulfoxide Reductase. Bên cạnh chức năng của chúng trong việc bảo vệ chống oxy hóa, GRXvi khuẩn và thực vật được cho thấy là để kết nối các cụm sắt-lưu huỳnh và cung cấp những cụm này đến các enzyme theo yêu cầu.

2.Hướng dẫn sử dụng

Mỗi bộ đủ dùng cho113.4 gram kem hoặc sữa dưỡng và có thể được kết hợp với các hoạt chất khác của chúng tôi.

Bảo quản các protein trong tủ lạnh cho đến khi bạn đã sẵn sàng để sử dụng nó. Khi đã sẵn sàng để sử dụng, cho dung dịch chứa trong tuýp thứ hai (nước muối) vào tuýp chứa glutaredoxin rồi đậy nắp. Trộn dung dịch bằng cách dốc ngược và dựng thẳngtuýp đựng dung dịch nhiều lần. Các glutaredoxin bây giờ đã sẵn sàng để bổ sung vào kem dưỡng, sữa dưỡng hoặc huyết thanh. Đừng để bị cám dỗ từ việc sử dụng liều lượng nhiều hơn so với quy định.

Sử dụng cùng vớiloại kem bạn thường dùng hoặc bạn có thể mua kem nền Canvas hoặc Sea Kelp Coral từ chúng tôi (tảo bẹ biển là tốt nhất cho những người có da nhờn).

3.Thành phần Glutaredoxin (GRX)

Skin Actives glutaredoxin là protein tinh khiết thực sự trong một giọt dung dịch ammonium sulfate để giữ protein ổn định cho đến khi sử dụng.

4.Tài liệu tham khảo

Kenchappa RS và Ravindranath V. (2003) Glutaredoxin là điều cần thiết để duy trì phức hợp ty thểnão I: các nghiên cứu với MPTP. FASEB J. 17: 717-719.