Trang chủ » Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm Beta Carotene

Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm Beta Carotene

(Ngày đăng: 14-12-2015 16:49:48)
Đã bao giờ bạn nghe qua cái tên Beta Carotene chưa ? Đây là một nguyên liệu mỹ phẩm được tìm thấy nhiều ở các loại thực vật có màu đỏ đạm và ẩn chứa rất nhiều vitamin A.

cung cap nguyen lieu my pham

Người ta sử dụng Beta Carotene như một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho các sản phẩm tạo màu đỏ đậm. Ứng dụng của nguyên liệu này có thể để làm son môi, phẩm màu, các loại phấn có màu đỏ.

1.Kiến thức chuyên sâu Beta Carotene

Đây là một terpenoid (hydrocarbon) sắc tố cam đỏ đậm có nhiều ở thực vật và các loại trái cây, và là một tiền thân của vitamin A.

Mordehay Avron (một người bạn thân của HNS, đã ra đi một vài năm trước) bắt đầu một ngành công nghiệp mới: tinh chế các chất hóa học chất lượng cao có tầm quan trọngtrong sức khỏe và dinh dưỡng thu được từ vi tảo nuôi trong bể. Nghiên cứu cơ bản Avron ở loại tảo đơn bào Dunaliella bardawil (còn được biết đến với tên gọi D. salina), đã đưa đến các ứng dụng công nghiệp thành công. Một ngành công nghiệp mới nổi lên trong đó sản xuất và bán ra thị trường ß-carotene có hoạt tính chống ung thư, với đồng phân cistừ các nguồn tự nhiên chẳng hạn như Dunaliella được cho thấy có hiệu quả hơn các đồng phânall-trans hoạt động như là chất chống ung thư.

Chúng tôi tại Skin ActivesScientific rất tự hào để cung cấp chất chống oxi hóa chất lượng cao được sản xuất tại Israel sử dụng công nghệ tiên tiến do Mordehay Avron và các đồng nghiệp sáng lập.

2.Hướng dẫn sử dụng Beta Carotene

Mỗi lọ chứa 1 ml tinh chất chống oxi hóa và sẽ hoạt động tốt khi kết hợp với 113.4gram kemlót bao gồm các loại kem Canvas Base Cream, European Cream, hoặc Sea Kelp Coral.

Nếu bạn quan tâm đến một dự án thú vị, bạn cũng có thể thử vớiLiquid Rainbow, thay đổi màu sắc với cáctinh chất Beta CaroteneConcentrate, Lutein Concentrate, hoặc Lycopene Concentrate.

3.Thành phần Beta Carotene

CaroteneBeta chiết xuất từdầu hạt lựu