Trang chủ » Tắm trắng body cực hay với trái lựu chín

Tắm trắng body cực hay với trái lựu chín

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:12:23)
Là một trong những loại hoa quả nhiều năng lượng, vitamin và khoáng chất, trái lựu còn có thể là nguyên liệu chủ yếu giúp bạn tắm trắng body của mình nữa nhé.

Tắm trắng body cực hay với trái lựu chín

Không cần nôn nóng tìm dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt nhất trong một “rừng” Spa làm đẹp như hiện nay đâu. Với trái lựu và một số “phụ gia” hoàn toàn có thể cho bạn một công thức tắm trắng body an toàn, đơn giản và tiết kiệm đấy.

Bạn có biết là vỏ trái lựu chứa nhiều tanin, granatin, hoạt chất peletierin, izopeletierin, acit betulic, acid  usolic và iso quercetin. Nước ép trái lựu là nguồn kali, vitamin C và các chất chống ôxy hoá quý. Dịch quả lựu chứa acid citric, ac.malie, các đường glucozơ, fructoza, mantoza… Vì vậy, hãy thử áp dụng phương pháp tắm trắng body từ trái lựu mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây nhé!

- Nguyên liệu:

+ 2 thìa canh dầu quả bơ

+ 2 thìa canh đường nâu

+ 2 thìa canh mật ong

+ 1 thìa canh cả nước và hạt lựu

+ 1 thìa cà phê vỏ cam xay

- Cách làm:

Trộn tất cả các thành phần trên trong một chiếc bát tạo thành dạng gel dùng để tắm trắng. Sau đó, sử dụng hỗn hợp đã được trộn đều thoa lên cơ thể. Thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng để thư giãn và lấy đi các tế bào chết. Bạn có thể massage dưới vòi hoa sen cũng rất tốt cho máu lưu thông. Cuối cùng tắm sạch bằng nước ấm là được.

Chúc bạn thành công với cách tắm trắng body cực hay với trái lựu chín này nhé!