Trang chủ » Ổn áp Lioa giờ sống sao trước những thay đổi của đời sống?

Ổn áp Lioa giờ sống sao trước những thay đổi của đời sống?

(Ngày đăng: 15-12-2015 18:59:48) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Để ổn định điện áp, các gia đình đều sử dụng ổn áp Lioa và sản phẩm này trở thành một sản phẩm quen thuộc của mỗi hộ gia đình. Nhưng đó là chuyện của những năm 1990, đến nay, sau bao thay đổi của đời sống, ổn áp Lioa giờ sống sao?

Năm 1988, ông Nguyễn Chí Linh, một công nhân điện cơ khí đã xây dựng một xưởng sản xuất ổn áp tự động trên diện tích 0,5ha ở Vĩnh Hưng, Hoàng Mai với số công nhân ban đầu chỉ khoảng 10-15 người sau một khoảng thời gian tự học hỏi những chiếc ổn áp của Liên Xô. Thương hiệu Lioa ra đời và những chiếc ổn áp Lioa nhanh chóng cháy hàng.

Thời đó, hệ thống điện của Việt Nam chưa phát triển, nguồn điện chưa ổn định và thường xuyên xảy ra tình trạng “chớp điện”. Một thiết bị để ổn định điện áp trở thành một nhu cầu thiết thực. Vì thế, ngay từ khi ra đời, ổn áp Lioa với công dụng ổn định dòng điện, bảo vệ các thiết bị điện ra đời đã đánh trúng vào thị trường và được săn đón. Trải qua một thời gian dài với rất nhiều thay đổi của cuộc sống, ổn áp Lioa giờ sống sao?

 

 

Cuộc sống hiện đại, công nghệ phát triển, hệ thống điện được đầu tư nâng cấp và đi vào hoạt động ổn định, các gia đình không còn lo lắng tình trạng “chớp điện” làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện gia dụng khác, đứng trước những bước chuyển đó, một sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu - ổn áp Lioa giờ sống sao? Vì nhu cầu đã giảm xuống nên ổn áp Lioa dần dần đi vào dĩ vãng.

Thức thời nhận ra điều đó, thương hiệu Lioa đi sâu vào khai thác sản xuất các thiết bị điện tử khác như dây cáp điện, đèn chiếu sáng… thay vì chỉ tập trung vào ổn áp như trước đây.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com