Trang chủ » Mặt trái của phương pháp lăn kim có thể bạn chưa biết

Mặt trái của phương pháp lăn kim có thể bạn chưa biết

(Ngày đăng: 06-03-2018 15:34:14)
Bên cạnh những hiệu quả mà phương pháp lăn kim mang lại, hiện nay, những mặt trái của phương pháp lăn kim cũng được nhiều người tìm hiểu, trải nghiệm và lên tiếng cảnh báo những người có nhu cầu trị sẹo, cải thiện làn da bằng phương pháp này phải cẩn trọng để tránh được những hậu quả không mong muốn.Là một phương pháp làm trẻ hóa làn da tự nhiên, kích thích sự tăng sinh collagen để tái tạo tế bào da nhanh chóng, an toàn, phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ được nhiều người ứng dụng. Đặc biệt, thay vì lăn kim tại các spa uy tín, nhiều người đã tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà. Điều này dấy lên nhiều nguy cơ, nhất là khiến cho da bị tổn thương và nhiễm trùng do không lăn kim đúng cách, công cụ lăn kim không được đảm bảo, và cách chăm sóc da chưa phù hợp.
Nhiều người vì muốn trị sẹo nhanh chóng, mà quá lạm dụng phương pháp lăn kim. Điều này vô hình chung khiến cho da không có nhiều thời gian phục hồi. Những vi vết thương giả trở thành những vết thương thật trên da, khiến cho da không chỉ không xóa sẹo như ý muốn mà còn ảnh hưởng lớn đến sự khỏe mạnh, mịn màng của da.
Do đó, khi tiến hành lăn kim trị sẹo, chúng ta cần phải phụ thuộc vào khả năng tự chữa lành của làn da , chọn lăn kim ở những địa chỉ uy tín, đảm bảo không để lại những di chứng nặng nề cho da trong và sau quá trình lăn kim.