Trang chủ » Mặt nạ V-Line Hàn Quốc thon gọn mặt

Mặt nạ V-Line Hàn Quốc thon gọn mặt

(Ngày đăng: 28-12-2013 03:03:50)
Nếu được sở hữu khuôn mặt V-line hoặc có cái cằm của Phạm Băng Băng thì còn gì để nói nữa. Đó là một nhóm bạn gái xúm xít trong buổi tiệc cưới, có một bạn gái lớn tiếng nói: “Mặt nạ V-line Hàn Quốc có thể giúp cho chị em chúng ta như ý muốn”.

Tôi cũng có dự tiệc cưới hôm đó, cũng vui vui khi nghe có một giải pháp giúp mình thực hiện được như ước mơ.

 

 

Tôi lân la đến làm quen, được chị ấy cho biết giá của mặt nạ V Line thon gọn mặt rất mềm chưa tới 2 triệu đồng một bộ, bây giờ trên thị trường bán cũng nhiều. Tôi hỏi chị mua ở đâu? Chị ấy bảo mua ở Website  điện thoại số: 090.6689.126 ở đó người ta bán giá mềm như bán sĩ vậy, và hướng dẫn, tư vấn tận tình.

Khi dự tiệc cưới về, tôi vào phòng đóng cửa lại gọi điện thoại đến số mà chị ấy cho tôi. Và tôi được tư vấn rõ ràng. Rồi tôi đặt một bộ mặt nạ V-line Hàn Quốc, chị ấy nói sẽ chuyễn đến tận nhà, rồi mới nhận tiền. Nhà tôi ở mãi Bạc Liêu, như chị ấy nói từ 1 đến 3 ngày tôi sẽ nhận được hàng, thật không thể ngờ mà vui đến vậy.

 

 

Tôi xài được hộp thứ hai thì thấy mặt minh thon gọn lại trông thích ghê, tôi được biết sau khi xài xong 4 hộp thì mặt của mình sẽ thon mặt lại, vì trong mặt nạ V-line Hàn Quốc có chứa thành phần làm tan mỡ thừa ở cắm của mình, với lại dây đeo của nó giúp cho mặt mình được thon gọn lại.

Một hộp có 7 miếng mặt nạ vline, một bộ có 4 hộp mình xài được 4 tuần thì đẹp, và sau đó mình có thể duy trì một tuần 1-2 miếng nữa thôi thì được.

Các bạn ơi! Việc sở hữu khuôn mặt V-line không còn là khó khăn nữa, hãy nhắc điện thoại và gọi là sẽ có ngay thứ mình muốn dù chúng ta ở đâu trên mọi miền tổ quốc.