Trang chủ » Liệu trình lăn kim với máy Cryostamp tại các spa?

Liệu trình lăn kim với máy Cryostamp tại các spa?

(Ngày đăng: 06-03-2018 15:34:42)
Lăn kim là một giải pháp được nhiều người hướng đến khi có nhu cầu điều trị các loại sẹo trên da. Tuy nhiên, việc lăn kim trị sẹo tại nhà thường không hiệu quả, không đảm bảo an toàn ở mức tối đa như tiến hành lăn kim tại các spa.Tại các spa trung tâm chăm sóc da uy tín hiện nay, với mong muốn mang đến cho khách hàng những hiệu quả chăm sóc da tốt nhất, các spa luôn không ngừng chuyển giao và ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại. Một trong những sản phẩm mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay là máy lăn kim Cryostamp.
Máy lăn kim Cryostamp là một phát minh cải tiến của Hàn Quốc, , sử dụng cơ chế Electroporation, đưa vitamin và các loại dưỡng chất vào tận sâu trong lòng tế bào, giúp các loại dưỡng chất thấm sâu hơn và phát huy tác dụng gấp 1000 lần so với phương pháp thông thường. Vì vậy, hiệu quả lăn kim trị sẹo rỗ tại các spa thường cao hơn so với việc tiến hành lăn kim bằng tay thông thường như ở nhà.
Đặc biệt, khi tiến hành lăn kim với máy Cryostamp tại các spa, các chuyên gia sẽ thăm khám và đề ra một liệu trình lăn kim phù hợp với tình trạng sẹo ở trên da của mỗi người. Chính vì vậy, người đươc điều trị sẽ được hỗ trợ và chăm sóc da hiệu quả và an toàn khi lăn kim tại các spa uy tín.