Trang chủ » Giá lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Giá lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

(Ngày đăng: 06-03-2018 11:59:10)
Bên cạnh thắc mắc về lăn kim ở đâu tốt, hay địa chỉ lăn kim uy tín thì giá tiền sử dụng dịch vụ này cũng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy, hiện nay giá lăn kim là bao nhiêu?Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên, các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp da cũng được đặt ưu tiên hàng đầu, không chỉ tắm trắng, xóa mờ nếp nhăn mà giải quyết các vấn đề như nám, tàn nhang, sẹo rỗ, mụn thâm cũng được quan tâm không kém.
Và phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, nám thâm cùng nhiều bệnh lý về da hiện đang là ưu tiên hàng đầu để nhanh chóng khắc phục những hư tổn và chăm sóc da hiệu quả nhất. Đây là phương pháp lăn kim tạo vết thương giả trên da nhằm để các dưỡng chất hấp thụ sâu vào bên trong và làm dày thành collagen, lấp đầy sẹo và điều trị các bệnh lý về da nhanh hơn.
Không những thế, lăn kim còn mang lại hiệu quả cung cấp các dưỡng chất giúp làn da sáng mịn và trắng sáng, tẩy đi các lớp tế bào chết và an toàn cho da. Hiện nay, tại nhiều spa khác nhau thì dịch vụ lăn kim cũng có nhiều đặc điểm khác nhau từ hiệu quả đến an toàn, thời gian và số lần thực hiện liệu trình cũng có khác biệt. Do vậy, bảng giá lăn kim cũng có sự chênh lệch là điều hiển nhiên mà thôi.
Giá lăn kim hiện đang dao động ở mức từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, tùy thuộc vào từng tình trạng khác nhau mà giá cả sẽ được cân nhắc phù hợp cùng liệu trình thực hiện cụ thể nhất.