Trang chủ » Đồng hồ nam Eyki EOV8568AG sang trọng và mạnh mẽ

Đồng hồ nam Eyki EOV8568AG sang trọng và mạnh mẽ

(Ngày đăng: 23-01-2016 16:54:06)
Đồng hồ nam Eyki EOV8568AG là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu Eyki nổi tiếng của Đài Loan. Là một trong những thương hiệu không ngừng cải tiến và đổi mới mẫu mã để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trên thị trường.

 

 

Chính những đổi mới và cải tiến thường xuyên mà thương hiệu đồng hồ của dòng sản phẩm đồng hồ nam Eyki EOV8568AG nổi tiếng đã luôn tạo được lòng tin của nhiều người trong các dòng sản phẩm nổi trội của mình.

Được làm từ hợp kim thép không gỉ cho cả vỏ và dây đeo đồng hồ nam Eyki EOV8568AG. Đây chính là điểm nhấn cho sự hoàn hảo và cứng rắn, mạnh mẽ và chắc chắn, sáng bóng cho người dùng. Mặt đồng hồ được làm từ kính cứng có chất lượng tốt, sáng bóng và được thiết kế hình tròn đẹp mắt và sành điệu. Ngoài ra, chất liệu kính cứng này còn có khả năng chịu lực cao cùng với khả năng chống trầy xước để đảm bảo an toàn cho đồng hồ của bạn.

Bên trong ngoài đồng hồ chính hiện thị giờ với kim quay hiển thị thì còn có tới 3 đồng hồ nhỏ để hiển thị lịch ngày, lịch tuần và lịch tháng. Một đặc điểm tuyệt vời mà có kẽ ai cũng có thể cảm nhận được chính là thiết kế kiểu dáng dựa trên ý tưởng của những chiếc xa dạng xe đua thể thao rất mạnh mẽ và cực ngầu. Chính yếu tố cốt lõi này đã mang đến cho người dùng một sự nam tính, đẳng cấp và không kém sự sang trọng.

Ngoài ra, dòng đồng hồ nam Eyki EOV8568AG còn có thêm chức năng tuyệt vời hơn đó chính là được thiết kế thêm khóa bấm tiện lợi cho người đeo có thể mở hay đeo vào tiện lợi và dễ dàng hơn. Núm chỉnh giờ có rãnh khá sâu để chống trơn trợt cùng với mặt đấy của đồng hồ có in lô gô của thương hiệu để làm tăng thêm giá trị sản phẩm.

Trên đây chính là tất cả những yếu tố quan trọng để tạo được nền tảng quan trọng và cần thiết để thương hiệu đồng hồ nam Eyki EOV8568AG nhận được nhiều sự quan tâm hơn nhờ phong cách nam tính, mạnh mẽ và sang trọng của nó.