• Món ngon
  • Con gái bây giờ dễ dãi hơn cả con trai

Con gái bây giờ dễ dãi hơn cả con trai

Phụ nữ yêu, chỉ cần vài lời ngon ngọt của đàn ông là sẵn sàng cho đi 'cái ngàn vàng' của mình. Chứ đâu phải chuyện, cố gắng giữ gìn tới đêm tân hôn nữa.

Trước đây, nếu nói tới chuyện chơi bời, quan hệ lăng nhăng, người ta nhĩ ngay tới các ông chồng, các anh đàn ông. Vì chỉ có đàn ông mới lăng nhăng, mới chơi bời. Còn phụ nữ là phải ‘công, dung, ngôn hạnh’, đảm đang tháo vát, chung thủy và yêu thương chồng con.

Một người con gái mà có bầu trước khi cưới, chắc chắn sẽ bị cả tập thể coi thường, khinh rẻ. Nếu may mắn, họ được chấp nhận chuyện cưới xin thì tiếng xấu vẫn muôn đời, con cái của họ vẫn chịu những sự rè bỉu khác của những người biết chuyện. Một người con gái mà mất trinh thì sao, chắc chắn, đàn ông sẽ coi thường, khinh bỉ họ. Và họ không còn đủ lòng tin đón nhận tình yêu, không tự tin vào bản thân khi tiếp xúc với bất cứ người đàn ông nào. Và rất có thể, họ sẽ bị người chồng ruồng rẫy nếu như ngay trong đêm tân hôn, chồng của họ phát hiện ra, vợ mình không còn trinh tiết.

Thế nên, chính vì những rào cản ấy mà phụ nữ cực kì ‘công, dung’, họ luôn biết điểm dừng trong các mối quan hệ. Họ chơi nhưng phải biết giữ mình và quan trọng là không bao giờ được cho đi ‘cái ngàn vàng’, chuyện có thai trước khi cưới thì càng không thể.

Có không ít câu chuyện về chị em phụ nữ đã tuyệt vọng, tìm tới cái chết khi bị mất trinh, bị người yêu ruồng bỏ. Vì họ sợ, tương lai chẳng ai chấp nhận họ, không ai dám yêu họ vì họ đã từng thuộc về một người đàn ông khác.

Họ chơi nhưng phải biết giữ mình và quan trọng là không bao giờ được cho đi ‘cái ngàn vàng’, chuyện có thai trước khi cưới thì càng không thể. (ảnh minh họa)

Vậy ngày nay thì sao. Người ta đã nghĩ khác đi, đã không còn cho rằng, chuyện còn trinh hay mất trinh là quan trọng nữa. Quan trọng là họ yêu nhau, thật lòng với nhau. Con gái bây giờ không còn nhiều những người chỉ biết khư khư giữ ‘cái ngàn vàng’ của mình nữa. Họ sẵn sàng lên giường với người đàn ông và họ yêu thương. Tất nhiên, họ cũng chuẩn bị cho mình tâm lý bị người yêu bỏ và tương lai sẽ thế nào. Họ đã tính toán cả, nhưng còn gì hơn là chuyện nói ra sự thật. Vì đàn ông bây giờ cũng thoáng hơn với chuyện đó. Họ có thể chấp nhận chuyện người yêu của mình đã thuộc về người khác, chỉ cần hiện tại họ yêu nhau, thương nhau… Cảm xúc của tình yêu khó nói, yêu và hiến dâng là chuyện thường. Thế nên, cánh đàn ông không còn quá bận lòng.

Nhưng đó là với trường hợp các cô gái chẳng may bị mất đi đời con gái của mình. Chứ với những cô gái mà yêu bất cứ gã nào cũng lên giường thì đàn ông, họ không khó để nhận ra. Một cô gái lầm lỡ và một cô gái lẳng lơ khác nhau hoàn toàn, chỉ qua cách thể hiện, đàn ông chúng tôi có thể tinh ý biết được. Phải thừa nhận một điều, đúng là cũng do đàn ông thoáng, cũng là tại đàn ông mà phụ nữ mới không còn trong trắng, nhưng mà, cũng phải khẳng định thêm, chị em bây giờ thoáng hơn nhiều. Phụ nữ yêu, chỉ cần vài lời ngon ngọt của đàn ông là sẵn sàng cho đi cái ngàn vàng của mình. Chứ đâu phải chuyện, cố gắng giữ gìn tới đêm tân hôn nữa.

Con gái bây giờ có khi còn thoáng hơn cả con trai. Lý do vì sao, vì họ có cái để nhận diện, và hậu quả họ phải chịu chắc chắn lớn hơn nhiều so với những gã đàn ông không còn zin. Vì đàn ông có ai biết được họ còn hay mất. Nhưng phụ nữ thì khó tránh khỏi. Dù biết vậy, chị em vẫn cứ sẵn sàng, vậy chẳng phải họ dễ hơn đàn ông hay sao.

 

Chị em ạ, hãy dành một phút để suy nghĩ xem có đúng là tội không chỉ ở đàn ông hay không. Vì bây giờ, chị em còn thoáng hơn cả cánh chúng tôi nhiều. Thế nên, khi đã mất đi đời con gái, đừng chỉ đổ tội cho đàn ông. Chị em mà không muốn thì có trời mà cưỡng được. Dại gì mà chúng tôi cưỡng, vì như thế, chúng tôi đi tù chứ chẳng chơi.