Trang chủ » Cách sử dụng kem triệt lông mặt Nair và Surgi chuẩn nhất

Cách sử dụng kem triệt lông mặt Nair và Surgi chuẩn nhất

(Ngày đăng: 03-03-2016 11:42:35)
Bài viết dưới đây xin được hướng dẫn quý chị em cách sử dụng kem triệt lông mặt Nair và Surgi đúng chuẩn nhất nhé! Nếu bạn đang áp dụng cách dùng kem để triệt lông thì cũng có thể tham khảo hướng dẫn này để tích lũy kinh nghiệm cho mình cũng không hẵn là xấu.

Việc dùng kem để loại bỏ những sợi lông mặt đối với quý chị em hiện nay không phải là hiếm, bởi đây là phương pháp đơn giản, ít tốn kém về cả thời gian và tiền bạc. Tuy không thể so bì được với các dịch vụ Spa triệt lông công nghệ cao nhưng dùng kem cũng là biện pháp không tồi nếu biết cách.

Bài viết mà chúng tôi thực hiện dưới đây xin được hướng dẫn cho bạn cách sử dụng 2 loại kem triệt lông mặt khá ổn trên thị trường hiện nay – Đó là Nair và Surgi, mời bạn tham khảo nhé!

1. Hướng dẫn sử dụng kem triệt lông mặt Nair

- Mở nắp. Bóp kem lên đầu ngón tay, sau đó nhẹ nhàng thoa kem đều và hoàn toàn che phủ lông, có khi với một lớp dày. KHÔNG chà xát.

- Sau 3-4 phút, kiểm tra một khu vực nhỏ. Nếu lông không đi dễ dàng, để thêm một vài phút nữa. Không vượt quá 10 phút. Đối với lông đặc biệt cứng hoặc khó để loại bỏ, rửa mặt với nước ấm trong vài phút, lau khô và sau đó áp dụng sản phẩm.

- Sử dụng khăn ướt để lấy lông đi. Rửa kỹ bằng nước ấm. KHÔNG chà xát hoặc dùng xà bông. Cần lau khô da sau khi triệt lông.

2. Hướng dẫn sử dụng kem triệt lông mặt Surgi

- Lau thật khô da. Dùng tay thoa kem thành một lớp dày, sát vào da phủ kín lông, không cần chà xát.

- Để kem trên da khoảng 8 đến 10 phút, dung đồ cạo có sẵn trong hộp chùi thử trên một vùng da.

- Nếu lông đi dễ dàng, tiếp tục chùi cho đến khi sạch  lông trên phần da còn lại. Nếu không hãy đợi thêm 2-3 phút nữa rồi chùi sạch lông (nên chùi sạch đồ cạo sau mỗi lần chùi). Sau đó rửa sạch vùng da vừa tầy lông bằng nước. Không để kem trên da quá lâu.

* Lưu ý khi dùng kem triệt lông:

- Khi sử dụng kem triệt lông các kích thích hoặc dị ứng có thể xảy ra với một số người. Do đó, kiểm tra một khu vực nhỏ trước. Chờ 24h, nếu không có gì bất thường mới tiếp tục sử dụng

- KHÔNG SỬ DỤNG kem triệt lông với da bị kích thích, bị cháy nắng, viêm. Tránh xa mắt.

- KHÔNG SỬ DỤNG kem triệt lông quanh mắt, trong mũi, trong tai.

Chúc bạn thành công vì mục tiêu làm đẹp của mình nhé!