Vẽ tranh tường quán trà đạo

Nghệ thuật Trà đạo là thú thưởng thức cao quý của con người. Nghệ thuật uống trà bắt đầu được hình thành từ thế kỷ thứ VIII – XIV của tầng lớp quý tộc tại Trung Quốc và nó thực sự đạt đến đạo uống trà.

Khi một vị cao tăng người Nhật là sư Eisa(1141-1215) mang trà về quê hương thì  người Nhật đã không chỉ thưởng thức trà một cách đơn thuần, mà họ đã đem nghệ thuật sống vào trà, qua thưởng thức trà cũng để rèn luyện tính cách, kiềm chế bản thân, tu tâm dưỡng tính, tĩnh lặng, thanh lọc tâm hồn, hòa mình vào với thiên nhiên, vũ trụ. Và đó chính là văn hóa trà đạo của người Nhật Bản được hàng triệu người ưa thích. Ngày nay, khi chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng, toàn  cầu hóa, thì ai cũng có thể thưởng thức văn hóa trà đạo của Nhật Bản ở bất cứ nơi đâu trên hành tinh của chúng ta.

ve tranh tuong quan tra dao

Vì vậy nếu bạn đã đang hoặc chuẩn bị kinh doanh một quán trà đạo và bạn là một người thông minh muốn đem đến cho người yêu trà đạo thú ẩm trà những giá trị đích thực thì chắc chắn bạn phải áp dụng một số nguyên tắc quan trọng quan trọng sau đây để xây dựng quán trà đạo hấp dẫn, đảm bảo thành công đông khách và kinh doanh lâu bền.

Đó là quán trà đạo của bạn phải đảm bảo về nguồn nguyên liệu trà, cách pha trà, bạn phải chú ý lồng vào đó thông điệp tác dụng của trà ngoài việc thưởng thức còn có lợi cho sức khỏe,… điều đó giúp cho khách hàng cảm thấy quán bạn hấp dẫn vì trà ngon.

Thái độ phục vụ của nhân viên phải chuyên nghiệp, nó sẽ giúp quán bạn sẽ có cảm tình với khách hàng. Và cũng rất nên chú ý đến  tính chất thiết kế không gian trong quán,

cách sắp xếp bố cục nội thất, trang trí tranh ảnh, màu vẽ sơn tường, vẽ tranh tường… phải đúng phong cách quán trà đạo.

Nó sẽ giúp bạn thu hút khách hàng, tạo cho khách hàng vào một thế giới trà đạo đích thực.Nếu đầu tư thực sự đúng như trên, không qua loa, dồn hết tâm sức, tỉ mỉ, công phu để xây dựng nên một quán trà của bạn, thì cho dù quán bạn có xa, có khó tìm, tất nhiên khách hàng vẫn sẽ tìm đến thưởng thức nghệ thuật ẩm trà đích thực vẫn như người xưa thường nói : Rượu ngon không sợ ngõ sâu!

Với đội ngũ họa sĩ chúng tôi trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công, đã thi công hàng trăm công trình kinh doanh dịch vụ. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất, giúp xây dựng quán trà đạo chuyên nghiệp. Bằng con mắt của kiến trúc sư, nghệ sĩ, họa sĩ chuyên nghiệp, những thiết kế quán bạn theo gu của người kinh doanh thành công, chúng tôi sẽ giúp bạn giúp bạn trang trí tranh tường, tư vấn giúp bạn cách bố trí đồ đạc tranh ảnh, nội thất sao cho đúng phong cách trà đạo và phù hợp phong thủy đảm bảo kết quả kinh doanh sẽ thành công.