• Doanh nghiệp
  • Vẽ tranh tường quán cafe – Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Vẽ tranh tường quán cafe – Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Những bức tranh tường mà vetranhtuongvietnam.com vẽ sẽ nhẹ nhàng phù hợp với gam màu của những chiếc ghế hay nội thất, kiến trúc của quán.

Điều tra cho thấy, những người dân lao động bình thường trong thành phố lớn đến quán cafe mỗi tuần trung bình 3 – 4 lần. Cũng từ đó mà rất nhiều quán cafe “mọc lên”, nào là “Mộc”, nào là “Time”… Và nếu bạn cũng đang nuôi dưỡng dự án về một quán cafe với những nét riêng biệt, độc đáo, ấn tượng mà “chỉ cần khách hàng vào một lần, sẽ muốn quay lại lần sau” thì bạn có thể tham khảo dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật cho quán cafe tại vetranhtuongvietnam.com.

Những bức tranh tường mà vetranhtuongvietnam.com vẽ sẽ nhẹ nhàng phù hợp với gam màu của những chiếc ghế hay nội thất, kiến trúc của quán. Việc vẽ tranh tường sẽ tạo cơ hội cho quán cafe của bạn thay đổi hình ảnh không gian quán, không tạo ra sự nhàm chán và đầy ấn tượng.

tranh-tuong-dep-cho-phong-khach3

Những nốt nhạc tươi vui, cánh đồng xanh ngắt hay những bông hoa nhiều màu sắc, nhỏ nhỏ, xinh xinh như đem thiên nhiên vào trong không gian quán, tuy nhiên vetranhtuongvietnam khuyên bạn không nên vẽ những bông hoa trên tường quá lớn, nó sẽ che bớt tầm nhìn, thu hẹp khoảng không.

Thêm những khung tranh sươn dầu với những kích thước khác nhau, giống như một sự ngẫu nhiên, khéo léo được treo trên tường, tạo ra những phong cách khác biệt riêng cho quán của bạn.

Không gian là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh quán cafe, nếu bạn tạo được sự thu hút ngay từ đầu thì coi như bạn đã thành công một nửa, bởi sự ấn tượng sẽ khiến khách hàng nhớ tới bạn. Ve tranh tuong viet nam tự hào vì đã góp phần là chiếc cầu nối, giúp cho khách hàng và bạn xích lại gần nhau hơn, giúp họ có những giây phút thư giãn thoải mái nhất, tạo hiệu quả bất ngờ cho khoản đầu tư của bạn.