Trang chủ » Thiết kế phòng học chiếu sáng đạt chuẩn từ bóng đèn Philips

Thiết kế phòng học chiếu sáng đạt chuẩn từ bóng đèn Philips

(Ngày đăng: 05-04-2016 15:02:08) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
Sử dụng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips trong phòng học đang là lựa chọn của rất nhiều cấp trường trên địa bàn cả nước hiện nay.

Theo thống kê mới nhất hiện nay, có đến 80% hệ thống trường học lắp hệ thống chiếu sáng không đạt tiêu chuẩn, cụ thể như sau:

-  Bóng đèn không được trang bị chao, chụp để tập trung ánh sáng

-  Quạt trần lắp thấp hơn bóng đèn nên ánh sáng bị chia cắt, gây ra tình trạng ánh sáng không ổn định làm ảnh hưởng đến mắt.

-  Cách bài trí bóng đèn không hợp lý nên ánh sáng phân chia khắp không gian lớp học không như nhau, chỗ sáng, chỗ tối.

-  Cửa ra vào phía trên lớp học gây khó khăn, làm giảm hiệu quả khi sử dụng màn chiếu, máy chiếu vì bị ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên.

Để khắc phục những hạn chế trên, các chuyên gia về ánh sáng khuyên dùng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips, nhằm cung cấp ánh sáng đạt chuẩn cho không gian học tập của con em, mang lại hiệu quả và nhiều thành tích nổi bật cho học sinh, sinh viên.

Với trang bị chao, chụp, đèn Philips có khả năng tập trung ánh sáng cao độ, giúp cho các hoạt động học tập, tìm hiểu và ghi nhớ kiến thức được dễ dàng và đạt hiệu quả hơn.

Nhờ bàn tay, trí tuệ của những kiến trúc sư đầu ngành, cách bài trí bóng Philips trong phòng học cũng được bố trí kỹ lưỡng. Đảm bảo ánh sáng sole nhau mang lại không gian ánh sáng ổn định, dịu nhẹ.

Hơn nữa, khắc phục tình trạng bị quạt trần phân cắt ánh sáng, cách bài trí bóng đèn Philips cũng được tính toán chi tiết để luôn mang lại nguồn sáng ổn định.

Nhờ hiệu quả chiếu sáng vượt trội từ hệ thống đèn Philips trong không gian phòng học, hiệu quả học tập, giảng dạy đã được nâng cao rõ rệt.