• Doanh nghiệp
  • Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ra sao?

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ra sao?

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không giống với thành lập doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam, thủ tục pháp lí cũng phức tạp hơn nhiều.

Đối với doanh nghiệp Việt Nam thì chỉ mất 15 ngày để hoàn tất mọi thủ tục thành lập nhưng với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì lâu hơn.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hiện nay đang rất được khuyến khích, nhất là khi Việt Nam đã và đang ra nhập Tổ chức thương mại thế giới WTO và vừa rồi cũng đã kí kết hiệp định thương mại tự do TPP. Tuy nhiên, nhiều thủ tục rắc rối vẫn là rào cản để các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nhanh chóng được thành lập.

Để thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, bạn không chỉ phải có kiến thức về luật doanh nghiệp mà còn phải tìm hiểu luật đầu tư. Một bộ luật thôi cũng đã đủ “tốn kém” thời gian cho các nhà làm kinh doanh rồi mà bây giờ có những hai bộ luật. Nhưng không lo, hiện nay thành lập doanh nghiệp giá rẻ luôn song hành với bạn khi bạn gặp khó khăn với các thủ tục rắc rối này, họ sẽ tư vấn hay thậm chí là thay bạn làm trọn gói các thủ tục này mà bạn không cần phải đụng chân, đụng tay gì cả.

 Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI: