Trang chủ » Tại sao Honda Lead bị garanti lớn

Tại sao Honda Lead bị garanti lớn

(Ngày đăng: 18-09-2014 03:05:01) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://sinhlydanong.com/chi-tiet/144-558-tai-sao-honda-lead-bi-garanti-lon.html
Xe Honda Lead tôi gần đây bị tình trạng đang đi trên đường, giảm ga hết cỡ, xe không giảm hết tốc độ mà chỉ đến một tốc độ nào đó thi có tình trạng vọt lên và duy trì ở tốc độ khoảng 20-30km/h (Nguyễn Tâm Kiên).

Tôi có đưa Xe Honda Lead đến head An Thành ở Bình Dương, qua đo đạc thì kết luận garanti quá cao, bộ cảm biến cầm chừng bị lỗi. Họ vệ sinh hệ thống phun xăng điện tử thì tình trạng trên không còn nữa và garanti trở về mức bình thường nhưng chỉ được khoảng tuần sau thì tình trạng đó xuất hiện trở lại.

Cứ mỗi lần như vậy tôi lại phải đưa lên Head để vệ sinh, chi phí mỗi lần như vậy là 87000đ nhưng không sửa được dứt điểm. Tôi rất mong muốn có bác nào đã gặp phải tình trạng này và đã trị được dứt điểm thì chi sẻ kinh nghiệm cho tôi với (tất nhiên là không phải thay bộ phun xăng mới với giá head đưa ra là 4.700.000 đồng).

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xe tôi cũng bị tình trạng đó, bạn chỉ cần chỉnh nút (con ốc bằng nhựa) gió nhỏ lại, gió ít thì xăng xuống ít theo (do cảm biến tự cân chỉnh) -> garanti sẽ nhỏ lại, lúc đầu không biết để garanti lớn hoài. Hoặc bạn có thể bảo trì xe ở head khác xem sao.

Mạnh Hà - 18:49 21/1/2013

  Trả lời  | Thích   11 | Báo vi phạm

 
 

Chỉnh lại gió! bạn nói cũng đúng, nhưng xe sẽ không dọt.

Minh Đức - 18:28 21/1/2013

  Trả lời  | Thích   4 | Báo vi phạm

 
 

Xe của tôi cũng bị thế, cảm giác như thiết bị phun xăng điện tử bị lỗi vậy, nhưng sau khoảng 1 tháng thì tình trạng trên cũng mất nên không mang xe đi kiểm tra. Không biết có phải là lỗi di nhà sản xuất không.

Đúc Anh - 18:49 21/1/2013

  Trả lời  | Thích   1 | Báo vi phạm

 
 

Nếu bạn hay đổ xăng ở cây xăng nào đó thì thử đổ xăng nơi khác và cũng chỉ đổ 1 nơi mà thôi. Có thể xăng của bạn đang sử dụng không đạt lắm nên kim phun mới bị ảnh hưởng?