Sơn chống rỉ Jotun cho sắt thép

Sơn chống rỉ Jotun cho sắt thép đảm bảo độ bền của sản phẩm khi có lớp sơn bảo vệ khỏi tính chất bị oxy hóa và bị rỉ khi tác động bởi môi trường bên ngoài, sơn chống rỉ Jotun có nhiều loại và Sơn Bảy Màu sẽ giúp bạn tìm ra loại phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

Tập đoàn Jotun từ hồi mới bắt đầu chính là một tập đoàn chuyên về ngành công nghiệp sơn tàu biển. Do đó các sản phẩm của sơn chống rỉ Jotun được đánh giá khá cao. Rất nhiều công trình sắt thép nổi tiếng trên thế giới đã sử dụng sơn chống rỉ của hãng sơn Jotun như Tháp Eiffel, Tháp Khalifa, Tháp đôi Petronas, Khách sạn 7 sao Buji Al Arab, Khách sạn Marina Bay Sands, tàu Oasis of the Seas, …

Cố mặt trong hầu hết các công trình lớn làm nổi bật lên chất lượng của hãng sơn Jotun này

Trước hết ta cần tìm hiểu sơn chống rỉ là gì. Nó là loại sơn được sơn phủ lên bề mặt kim loại nhằm bảo vệ khỏi các tác động từ xung quanh, ngăn sự ăn mòn, rỉ sét, chủ yếu dòng sơn chống rỉ Jotun được sản xuất thông dụng là dòng sơn lót, dùng để lót dưới trước khi sử dụng sơn phủ lên lớp bên ngoài để cho ra một lớp bóng đẹp nhưng độ bảo vệ đã được nâng cao lên.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng màu sơn Jotun

Sơn chống rỉ Jotun được phân thành 2 loại cơ bản sau:

· Sơn chống ri 1 thành phần : sơn alkyd, bảng màu hơi ít chỉ có 3 màu nâu đỏ, đỏ, xám, đặc điểm là giá rẻ, dễ thi công, có thể dùng xăng để pha khi thi công quá trình sơn.

· Sơn chống rỉ 2 thành phần : sơn epoxy, bảng màu đa dạng hơn so với sơn 1 thành phần có những màu như đỏ, xám, nâu đỏ, xanh, nhũ bạc, xám bạc, đặc điểm chính là khả năng chịu va chạm và mài mòn tốt, khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt và tác động của hóa chất cao. Dòng sơn này sử dụng rất thích hợp cho các công trình yêu cầu về kỹ thuật cao, các công trình sắt thép sử dụng ngoài trời, các loại tàu biển. Các công trình như nhà xưởng, khu công nghiệp, cầu cống, … đều có thể sử dụng loại sơn chống rỉ Jotun này.

Một số thành phần chính có trong sơn chống rỉ Jotun chủ yếu để dạo độ kết dính cho dòng sơn lót, tạo đồ bền cho sản phẩm hơn sau khi sử dụng sơn phủ gồm 1 vài thành phần như alkyd, epoxy, một số loại bột màu và phụ gia khác nhau để tăng độ cứng cho sản phẩm, chống rỉ sét, chống nấm mốc, chống thấm, chống lại mọi tác động của thời tiết và môi trường xung quanh, chưa kể việc nhanh khô giúp cho người sử dụng không phải chịu ảnh hưởng quá nhiều của mùi sơn, thân thiện hơn so với môi trường.

Chính vì những đặc tính vậy nên dòng sơn chống ri này phù hợp với dạng sơn lót hơn là sơn phủ, một vài loại sơn thông dụng mà thường được sử dung như: alkyd primer, Rex oxide primer, Jotun epoxy proguard, Penguard primer, … 

Nhà phân phối sơn Jotun sẽ là nơi có tất cả các săn phẩm sơn chống rỉ Jotun với giá cả cực tốt

Cũng như các loai sơn khác, cách bảo quản của sản phẩm này cũng được quy định nghiêm ngặt, để ở nơi khô ráo, không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, không để gần nguồn nhiệt hoắc các thiết bị biết phun ra lửa , nên đậy kín sản phẩm sau khi sử dụng để tránh nguồn không khí hoặc các chất khác nhau rơi  vào sản phẩm làm biến chất sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Các sản phẩm sơn chống rỉ có rất nhiều trên thị trường nhưng sơn chống rỉ Jotun lại luôn được đánh giá cao vì chất lượng tốt của nó. 

Sơn chống rỉ Jotun cho sắt thép

SONBAYMAU.COM