Trang chủ » Ra mắt xe Wave RSX FI AT

Ra mắt xe Wave RSX FI AT

(Ngày đăng: 16-09-2014 10:56:13) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://sinhlydanong.com/chi-tiet/144-553-ra-mat-xe-wave-rsx-fi-at.html
Honda Việt Nam sẽ ra mắt xe Wave RSX Fi AT trong chương trình “Feel the new beat” tại Trung tâm Triển lãm SECC, TP HCM (ngày 23/5) và sân Quần Ngựa Hà Nội (ngày 30/5).

Chương trình “Feel the new beat” diễn ra từ 9h đến 21h với nhiều hoạt động thú vị như màn trình diễn đua xe địa hình ngoạn mục của Pro Rider - các tay lái chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản; lái thử xe Wave RSX FI AT để nhận quà tặng áo thun và cơ hội trúng điện thoại Iphone 3G; cơ hội “rinh” xe Honda Wave RSX FI AT và chương trình ca nhạc đa phong cách với sự góp mặt của các ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng như Yến Nhi, Yến Trang, Bảo Thy, Tina Tình, Phạm Anh Khoa, Hà Anh Tuấn (TP HCM), M4U (Hà Nội), Beatboxer Khoa, Kiên, Halley Crew, Microwave, Ngũ Cung, Rosewood...

Hình ảnh mẫu xe máy mới Wave RSX FI AT.

Xe máy Wave RSX FI AT có kết hợp độc đáo giữa sự vận hành mạnh mẽ của xe số và tính tiện dụng của xe tay ga. Động cơ CV - Matic áp dụng cho loại xe này giúp cho việc điều khiển xe trở nên dễ dàng hơn vì không cần sang số. Sự kết hợp công nghệ phun xăng điện tử PGM - FI của Honda giúp xe có khả năng vận hành tối ưu và tiết kiệm được nhiên liệu.

Chương trình sẽ đem đến những điều mới lạ và là một sân chơi dành cho giới trẻ. Đây cũng là dịp để các bạn trẻ khám phá công nghệ đột phá của Honda với sự kết hợp của động cơ CV - Matic và công nghệ PGM - FI. Để nhận vé tham dự, bạn có thể liên hệ với các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) tại TP HCM và Hà Nội.