Ổn áp Lioa SH 15KVA bảo vệ gấp 3

Không chỉ có chức năng ổn định điện áp, ổn áp Lioa SH 15KVA còn được trang bị thêm các tính năng bảo vệ, nâng cấp độ bảo vệ quá tải CB, quá dòng đáp ứng tốt.

ổn áp Lioa SH 15KVA là dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường ổn áp nói chung. Thiết bị này làm nhiệm vụ ổn định điện áp ra khi điện áp vào thay đổi, bảo vệ các thiết bị điện khác không bị hư hỏng hay chập cháy khi xảy ra các sự cố về điện. Đối với những khu vực điện áp yếu, hay xảy ra tăng áp, sụt áp thì sản phẩm này thực sự hữu ích.

Máy hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ servo 1 chiều, vận hành êm ái, tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm điện tối ưu. Với công suất lên đến 15KVA, sản phẩm này có thể bảo vệ an toàn cùng lúc cho nhiều thiết bị điện khác nhau trong gia đình, nhà nghỉ, khách sạn hoặc những máy móc trong các hộ kinh doanh.

 

 

Ổn áp Lioa SH 15KVA có thể hoạt động tốt trong nhiệt độ khắc nghiệt -50C đến 400C. Vì vậy, có thể nói thiết bị thích nghi với mọi môi trường. Độ bền điện của máy được kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút. Thiết kế gọn gàng, kiểu dáng công nghệ, thuận tiện cho công tác lắp đặt, bảo trì đồng thời tô thêm nét hiện đại cho không gian của bạn.

Không những vậy, ổn áp Lioa SH 15KVA còn được tích hợp các chức năng bảo vệ: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và hệ thống đóng ngắt tự động nâng cấp độ bảo vệ lên cấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường khác, giúp bảo vệ an toàn tối đa cho các thiết bị điện.

Sản phẩm này là lựa chọn đảm bảo các thiết bị điện điện hoạt động ổn định, phát huy hết công suất và đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.