Ổn áp lioa 5KVA SH–5000

Ổn áp Lioa SH-5000 5KVA 150 -250V 1 pha giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ của người sử dụng và bảo đảm được độ bền lâu khi sử dụng.

Hiện nay, hầu hết các gia đình đều sử dụng ổn áp lioa như một thiết bị thiết yếu trong việc điều chỉnh điện áp cho toàn bộ mạng lưới điện trong gia đình. Nếu nguồn điện bị quá tải do con người sử dụng quá nhiều thì ổn áp sẽ cải thiện chúng để chúng hoạt động được tốt, trơn tru và hiệu quả nhất với người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều chủng loại, mẫu mã của sản phẩm ổn áp Lioa. Tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng mà các nhà sản xuất, nhà phân phối sẽ tư vấn cho khách hàng mua được loại ổn áp phù hợp với mình nhất. Các nhà sản xuất cũng căn cứ vào công suất hoạt động của từng loại ổn áp mà sẽ thiết kế cho nó những tính năng riêng biệt khác nữa, ví dụ: chống lệch pha, mạch trễ, bảo vệ quá áp CB, tự động ngắt mạch điện chủ động…

 

 

 

Các sản phẩm ổn áp của Lioa đều có chất lượng hoạt động tốt, lâu bền nhờ ứng dụng các nguồn nguyên liệu cao cấp trong thời gian sản xuất. Đây là mẫu sản phẩm đang được người tiêu dùng lựa chọn khá đông đảo.

Sản phẩm có kích thước chiều dài là 305mm, chiều rộng là 225mm, chiều cao là 305mm, cùng với đó ổn áp có độ nặng 14,5 kg.

Mẫu máy có công suất hoạt động 5KVA, phù hợp với những gia đình sử dụng các thiết bị điện năng như tivi, tủ lạnh, máy giặt…

 Sản phẩm thuộc mẫu ổn áp 1 pha hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh động cơ giúp dòng điện được ổn định liên tục trong quá trình truyền tải điện áp.

Ổn áp lioa đã và đang đóng góp tích cực khiến cuộc sống của con người trở nên ổn định và an toàn hơn.