Trang chủ » Những biện pháp diệt côn trùng hại hoa màu nào tốt?

Những biện pháp diệt côn trùng hại hoa màu nào tốt?

(Ngày đăng: 01-10-2015 17:02:15)
Những biện pháp diệt côn trùng hại hoa màu được sử dụng nhiều hiện nay là bẫy đèn và sử dụng thuốc. So với bẫy đèn thì sử dụng thuốc mang đến hiệu quả tốt và được nhiều người dùng hơn.

 

Sử dụng biện pháp bẫy đèn để diệt côn trùng chỉ áp dụng cho một vài loại côn trùng nhỏ, không tiêu diệt được các loại côn trùng khác như chuột. Còn với biện pháp sử dụng thuốc để diệt côn trùng có thể tiêu diệt được tất cả các loại côn trùng gây hại đến hoa màu. Chính vì thế mà biện pháp sử dụng thuốc được rất nhiều người sử dụng vì hiệu quả mang đến tốt hơn.

Hiện nay nhiều người đang có xu hướng sử dụng các sản phẩm thuốc diệt côn trùng được nhập khẩu hoặc có công nghệ sản xuất từ nước ngoài. Những sản phẩm này thường có chất lượng, hiệu quả nhanh, mạnh hơn so với các sản phẩm có nguồn gốc trong nước. Một số sản phẩm được nhiều người ưa chuộng thường có nguồn gốc từ Đức, Anh, Nhật, Cuba,…

Hiện Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn có cung cấp ra thị trường một số sản phẩm thuốc diệt côn trùng gây hại hoa màu như các sản phẩm thuốc diệt chuột Storm, Biorat,…chính hãng. Các sản phẩm của chúng tôi đều có giá cạnh tranh và an toàn với sức khỏe con người nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.