Trang chủ » Loại lồng thép xếp gọn

Loại lồng thép xếp gọn

(Ngày đăng: 30-03-2016 10:50:52)
Loại lồng thép sếp gọn có khả năng thu nhỏ kích thước lại rất nhiều, giúp cho việc di chuyển và cất giữ nó tiện lợi hơn, không mất nhiều thời gian và không gian của bạn.

 

Cùng với những mẫu lồng thép có mặt ngoài thị trường, các mẫu có thể xếp gọn hoàn toàn hoặc một phần nào đó đã dần xuất hiện và nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Trong một vài nhu cầu nhất định, nhiều người dùng thường yêu thích và lựa chọn những mẫu lồng trữ hàng như thế này, nó mang lại những lợi ích nhất định.

Nếu như ở các loại lồng thép khác, các chi tiết sẽ được gắn kết chặt chẽ với nhau cố định thì ở loại xếp gọn, các nhà sản xuất sẽ gắn vào đó các bản lề có kích thước nhỏ, điều này nhằm giúp mọi người khi không còn như cầu sẽ có thể xếp các mặt của lồng lại với nhau. Trong những không gian làm việc chặt hẹp hoặc những công việc thường xuyên dùng lồng để di chuyển hàng, những mẫu như thế này sẽ rất thích hợp để lựa chọn.

Ngoài loại lồng xếp gọn hoàn toàn còn có loại chỉ xếp lại một phần. Loại này thích hợp cho một vài công việc sản xuất nhất định, nó giúp mọi người dễ dàng để hàng hoặc các bộ phận sản phẩm vào đó hơn, tạo sự tiện lợi nhất định. Trong nhiều nhà máy sản xuất những mẫu như thế này được dùng rất nhiều, bởi nó đáp ứng tốt nhu cầu công việc của người lao động.

Tuy tiện lợi nhưng các mẫu lồng thép xếp gọn như này cũng có những nhược điểm riêng của nó. Do việc thường xuyên gập vào và mở ra, tại các điểm nối giữa chúng theo thời gian sẽ có những hư hỏng nhất định. Ngoài ra, so với những mẫu lồng trữ hàng cố định nguyên chiếc thì khả năng chịu lực của những mẫu này cũng kém hơn, khi hàng quá nhiều có thể sẽ làm lồng bị bung ra nếu không gài các điểm nối lại cẩn thận.

Muốn mua lồng thép xếp gọn về dùng, tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu kỹ và suy nghĩ xem mình có thật sự cần dùng nó hay không. Để đảm bảo điều này, bạn có thể đến các cửa hàng để nhờ sự tư vấn chi tiết hơn, như vậy sẽ có thêm kiến thức cho mình và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.