• Chia sẻ
  • Làm sao để tránh mua bóng đèn Duhal nhái Trung Quốc

Làm sao để tránh mua bóng đèn Duhal nhái Trung Quốc

Ngoài các đơn vị chính thức phân phối bóng đèn Duhal trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM thì có nhiều đơn vị nhỏ hơn bán các loại đèn Duhal nhưng chất lượng vẫn không đảm bảo được chất lượng thật của sản phẩm mà lại được làm giả, làm nhái từ Trung Quốc, hàng hóa không được sử dụng lâu dài, nhanh hư hỏng và độc hại với môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Thị trường hàng giả xuất phát từ đâu

Các loại đèn Duhal hiện nay trên thị trường có chất lượng chiếu sáng hiệu quả, tuổi thọ lâu dài, thiết kế hiện đại thẩm mỹ và sử dụng công nghệ chip led chiếu sáng hiệu quả giúp khách hàng nhận được nhiều lợi khi dùng. Những đặc điểm cơ bản này mang đến thương hiệu vững mạnh, chắc chắn cho bóng đèn Duhal.

Tuy nhiên ngoài các đơn vị ủy quyền phân phối chính hãng thì trên thị trường có nhiều cửa hàng kinh doanh loại đèn mang nhãn mác Duhal nhưng chất lượng kém hơn nhiều làm mất uy tín của Duhal trên thị trường ới nhiều giá cả khác nhau và rẻ hơn nhiều so với giá bán của nhà sản xuất. Chính vì lẽ đó, việc khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng trong lựa chọn thiết bị chiếu sáng là cần thiết.

Đặc điểm và ưu điểm của đèn Duhal

Bóng đèn Duhal được khẳng định trên thị trường trong hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và ứng dụng cần thiết vào nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau trên thị trường. Đến nay thương hiệu Duhal đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường cho các công trình chiếu sáng nhà ở, trường học, khu công nghiệp, văn phòng, công xưởng… giúp không gian chiếu sáng bên trong thêm phần rõ nét, ấm áp. Không gian bên ngoài được sáng hơn vào ban đêm, an toàn đi lại và hiệu quả cho hoạt động làm việc.

Ưu điểm của đèn Duhal chủ yếu là sử dụng sơn tĩnh điện tự động, bền đẹp, thép nguyên liệu đúng tiêu chuẩn được xử lý để chống oxy hóa, nhôm nguyên liệu sản xuất tại Đức. Tiết kiệm điện năng đến 80% và tuổi thọ hoạt động lâu dài lên đến 6 năm dài sử dụng.

Nguồn nguyên liệu bóng đèn không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân, tia UV, tia hồng ngoại. Chất liệu đèn Duhal cao cấp vì thế nó có khả năng chống lại các va đập mạnh, dễ dàng sử dụng, lắp đặt và tạo được sự thân thiện với môi trường.

Đồng thời, đèn Duhal sử dụng công nghệ chip Led trong sản xuất và chủ động được nguoongf nguyên liệu, giá thành phù hợp với túi tiền tiêu dùng để cạnh tranh và sẵn sàng đẩy bóng đèn nhái Trung Quốc ra khỏi thị trường, đảm bảo được uy tín sản xuất, cung cấp đến thị trường.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com