Trang chủ » Khi nào thì dùng xe đẩy Combi?

Khi nào thì dùng xe đẩy Combi?

(Ngày đăng: 28-03-2016 09:50:08)
Việc lạm dụng xe đẩy Combi quá nhiều khi cho bé ngồi hoặc nằm trên dó là điều không nên, như thế sẽ không hề tốt đến sức khỏe của bé, cũng như các vấn đề khác. Vậy khi nào thì nên dùng xe đẩy cho bé?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công việc của chúng ta luôn luôn bận rộn, và việc có một đứa con nhỏ trong nhà sẽ làm chúng ta trở nên cực nhọc hơn. Để giảm bớt một phần khó khăn trong việc chăm con, phần lớn mọi người đều tìm và mua xe đẩy Combi về sử dụng, xem đó như là một cách quản lý bé tốt nhất, không cho bé quậy phá và mình có thể rảnh rỗi tay chân để làm những việc khác.

 

Khi nào thì dùng xe đẩy Combi?

 

Với nhiều bà mẹ, một phần vì có quá nhiều việc cần phải làm không có thời gian chăm con, một phần vì muốn tốn quá nhiều sức lực để bế con trên tay thường dành phần lớn thời gian để con mình nằm trên xe đẩy em bé. Thế nhưng, ít ai biết rằng việc cho bé ở trên xe đẩy Combi quá lâu như vậy là không hề tốt chút nào, nó ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ.

 

Khi nào thì dùng xe đẩy Combi?

 

Vậy khi nào thì dùng xe đẩy Combi là thích hợp nhất? Chúng ta có thể đặt bé trên xe đẩy bất cứ lúc nào cần, khi không rảnh tay để chăm bé. Thế nhưng, chỉ nên cho bé nằm hoặc ngủ trên xe chỉ từ 2- 3 giờ là tốt nhất, vì việc cho bé nằm trên xe quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận trên cơ thể của bé, bởi lúc này các bộ phận của bé còn qua non và yếu.