Tư vấn gia đình
Xây dựng gia đình hạnh phúc
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Hợp Nhất nhận giấy phép chuyển phát nhanh quốc tế

Hợp Nhất nhận giấy phép chuyển phát nhanh quốc tế

Tập đoàn Hợp Nhất Việt Nam (HNC) được trao giấy phép thông quan chuyển phát nhanh hàng không quốc tế do Tổng cục Hải quan cấp.

HNC trở thành Tập đoàn chuyển phát nhanh (CPN) tư nhân ở miền Bắc được nhận giấy phép thông quan chuyển phát nhanh hàng không quốc tế và đánh dấu bước phát triển, khẳng định thương hiệu hàng đầu về chuyển phát nhanh và vận tải ở Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo Tổng cục Hải quan, Cục Hải quan thành phố Hà Nội, các khách hàng thân thiết cùng đông đảo cán bộ, nhân viên của HNC.

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt mới, mở ra triển vọng mới cho sự phát triển, đưa HNC sánh ngang với với các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như DHL, Fedex, UPS... trong lĩnh vực thông quan hàng hóa quốc tế.

HNC trực tiếp thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa, tuân thủ theo đúng quy định của Thông tư 100/TT-BTC của Bộ Tài chính về thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không quốc tế, phù hợp với các quy định và thông lệ về thông quan của Tổ chức Hải quan thế giới.

Thời gian thông quan nhanh hơn từ 6 giờ đến 24 giờ so với trước đây, ngang bằng với các hãng CPN hàng đầu thế giớ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự được chuẩn hóa, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai báo hải quan.

HNC tiếp tục đầu tư kho bãi với hệ thống thiết bị hiện đại như máy soi chiếu, giám sát hình ảnh, tăng cường an ninh và an toàn trong quá trình thực hiện thông quan.

Thông qua thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, Fedex, TNT, UPS, OCS, City-Link…, HNC cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và vận tải hàng hóa trên toàn thế giới với hơn 10 trung tâm giao dịch kết nối gần 200 trung tâm gom và phát. Tập đoàn tiến hành xây dựng các trung tâm thông quan tại Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM), Hữu Nghị (Lạng Sơn) tiến hành trực tiếp, giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, HNC là đối tác chiến lược của OCS (Nhật Bản) - thành viên của Hãng hàng không hàng đầu thế giới All Nippon Airways (ANA), triển khai các chuyên tuyến bay thẳng hàng ngày tới Nhật Bản, Hong Kong, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan và dịch vụ phát hẹn giờ tại Tokyo, Osaka, Singapore, Hong Kong, Đài Bắc. Các chuyên tuyến cho phép rút ngắn thời gian và tiết kiệm cho khách hàng tới 25% chi phí.

Bên cạnh đó, HNC là đối tác duy nhất của OCS phát hành 2 tờ nhật báo nổi tiếng nhất Nhật Bản là Nikkei và Asahi tại Việt Nam. HNC được chuyển giao công nghệ hiện đại, kinh nghiệm và nhất là văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản vào quản lý và vận hành.

Tập đoàn Hợp Nhất Việt Nam được thành lập từ năm 2001, qua 12 năm hoạt động đã từng bước khẳng định được thương hiệu hàng đầu về chuyển phát nhanh và vận tải ở Việt Nam. Năm 2007, thành viên Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Quốc tế Hợp Nhất - OCS (gọi tắt là HNC -OCS) được thành lập và ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược toàn diện với OCS Nhật Bản. OCS có 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và vận tải hàng hóa quốc tế, có mạng lưới hơn 250 văn phòng tại các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mặc dù nền kinh tế Việt Nam và thế giới vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng với chất lượng dịch vụ vượt trội, được khách hàng tín nhiệm, Tập đoàn Hợp Nhất Việt Nam vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng khá, doanh thu năm 2013 đạt gần 400 tỷ đồng, trong đó doanh thu quốc tế đạt gần 80 tỷ đồng (4 triệu USD). Tỷ lệ chia cổ tức năm 2013 dự kiến khoảng 20%.