• Doanh nghiệp
  • Giúp bạn chọn được chiếc đèn pha led tốt nhất

Giúp bạn chọn được chiếc đèn pha led tốt nhất

Ai cũng biết đèn pha led đã trở nên ngày càng phổ biến trong công nghệ chiếu sáng hiện nay.

Tuy nhiên không phải ai cũng có những hiểu biết nhất định để lựa chọn được một chiếc đèn hoàn hảo nhất. Sau đây là một số lưu ý cho bạn khi chọn mua đèn pha led.

Một trong những nhầm lẫn lớn nhất của người tiêu dùng về đèn pha led là công suất của đèn càng cao đồng nghĩa với việc khoảng cách chiếu sáng của đèn sẽ xa hơn.

 

giúp bạn chọn được chiếc đèn pha Led tốt nhất

 

Đó là một quan niệm rất sai lầm của nhiều người không chỉ về loại đèn này mà còn về nhiều loại thiết bị chiếu sáng khác.

Thực tế công suất của đèn và khoảng cách chiếu sáng của đèn không ảnh hưởng đến nhau. Khoảng cách chiếu sáng của các bộ đèn pha led phụ thuộc nhiều vào góc chiếu của nó.

Hiện nay bạn có thể tìm thấy trên thị trường các loại đèn pha Led với nhiều thông số về công suất đa dạng từ 20W, 25W, 50W, đến 600W.

Đối với mỗi số công suất này chiếc đèn đó lại cho ra nhiều góc chiếu sáng khác nhau như 8, 10, 24, 43 hay 60 độ…

Mỗi nhu cầu sử dụng lại yêu cầu một mức ánh sáng và khoảng cách chiếu sáng khác nhau.

Vì vậy tùy theo ý đồ thiết kế cũng như công dụng của từng không gian khác nhau mà bạn nên quyết định mua loại đèn nào với các khoảng cách chiếu sáng phù hợp.

Với những không gian rộng, thoáng, bạn nên chọn những đèn có góc chiếu lớn, cho ra chùm ánh sáng rộng.

Còn với những không gian nhỏ, cần lượng ánh sáng và khoảng không chiếu sáng ít hơn thì nên sử dụng các loại đèn có góc chiếu nhỏ hơn. Chúc bạn chọn được chiếc đèn ưng ý với nhu cầu của mình.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com