Trang chủ » Game đào vàng phiên bản mới!

Game đào vàng phiên bản mới!

(Ngày đăng: 31-10-2014 14:41:56) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://saigongame.com/game-dao-vang/
Nhằm tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới dựa trên cách chơi đơn giản quen thuộc và các tính năng cải tiến mới lạ hấp dẫn, trò chơi “Đào vàng online” do GSN – nhóm phát triển game miền Bắc của công ty VNG đã được trình làng vào ngày 09/09/2010.

Bạn muốn những giây phút chơi game là những giây phút được thả lỏng đầu óc và thư giản thật sự thì hãy nhanh chóng tải game đào vàng về điện thoại nhé. Đây là một trò chơi không cần chiến thuật, không cần trí tuệ, chỉ cần quan sát và nhanh tay là có thể ghi điểm.

Công việc của bạn trong game đào vàng là ngồi gắp các vật phẩm. Trong danh sách này sẽ có vàng, túi dấu hỏi, kim cương, lợn con, thuốc nổ, đá và xương. Mỗi màn khác nhau thì sẽ có các đồ vật khác nhau. Bạn hãy cố gắng gắp các vật như vàng, kim cương, túi dấu hỏi để nâng cao điểm số của mình. Các đồ vật còn lại thường rất mất thời gian mà điểm rất ít. Đặc biệt, khi bạn đụng phải thuốc nổ, nó sẽ làm nổ tung mọi thức xung quanh bao gồm cả vàng và kim cương. Vì vậy hãy thận trọng với chúng. Trong game đào vàng miễn phí, các túi dấu hỏi luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Đó có thể là sức mạnh, tiền hoặc thuốc nổ. Sức mạnh giúp bạn kéo mọi thứ nhanh hơn, còn thuốc nổ làm nổ những thứ mà bạn không mong muốn.

Để có thể có điểm cao trong game đào vàng online, bạn phải nhanh tay và nhắm trúng đích các đồ vật. Nếu không bạn rất dễ thua cuộc khi không đủ điểm số mà level đó đề ra.

Nếu bạn muốn sở hữu trò chơi này, bạn hãy vào tải game đào vàng miễn phí tại saigongame.com về máy. Game được tải hoàn toàn miễn phí và cài đặt cũng rất đơn giản. Nhanh tay để có thể chơi trò chơi hot nhất này bạn nhé!

Nếu như trước đây bạn chỉ một mình chơi Đào vàng trên phiên bản offline, thì nay với “Đào vàng online” bạn có thể tác chiến cùng với 3 người bạn chơi khác. Thêm vào đó, với tính năng tranh cướp vàng và các phép hỗ trợ tương khắc nhau sẽ tạo ra những trận tranh tài gay cấn, thú vị cho người chơi.

Giao điện trò chơi “Đào vàng online” rất mới lạ so với Đào vàng truyền thống.


Theo đó, người chơi cần phải điều khiển nhân vật một cách khéo léo để câu vàng. Đồng thời còn cần phải tính toán hợp lý để có thể cướp được vàng hoặc bảo vệ vàng mình câu được bằng loại phép thích hợp.

Phiên bản Đào vàng online có rất nhiều tính năng mới lạ.Dùng phép là một tính năng mới lạ của Đào vàng online. Hiện trò chơi sẽ có 3 loại phép để hỗ trợ cho người chơi là Băng, Gió, Sét. Sau khi câu được vàng, người chơi sẽ được hưởng số lượng tiền thưởng tương ứng. người chơi có thể dùng tiền này để mua phép. Dùng phép giúp người chơi thắng đối phương một cách nhanh chóng nhất.

Các loại phép dùng trong game.

Ngoài tính năng đào vàng, điểm đặc biệt của trò chơi Đào vàng trong ZingPlay đó là tính năng “cướp vàng”. Người chơi không đơn thuần là chỉ cạnh tranh nhau bằng cách câu vàng mà còn có khả năng tranh cướp vàng của nhau. Với tính năng này, trò chơi sẽ thêm phần vui nhộn và thú vị cho game thủ.