• Chia sẻ
  • Đồng hồ Tissot 6 kim Automatic dây da

Đồng hồ Tissot 6 kim Automatic dây da

Vừa là mẫu đồng hồ dây da 6 kim hiện đại, trẻ trung vừa sử dụng hệ thống năng lượng tự động, đồng hồ Tissot 6 kim Automatic dây da mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời về cả hình dáng và chất lượng hiện đại.

Đồng hồ Tissot 6 kim Automatic dây da

Có thể nói, đồng hồ Tissot 6 kim Automatic dây da chính là mẫu đồng hồ dây da có chất lượng vượt trội với phong cách hiện đại. khác với các mẫu đồng hồ dây da khác, đồng hồ Tissot 6 kim Automatic dây da không chỉ để lại ấn tượng bởi các thiết kế nổi bật với phong cách sang trọng từ chất liệu da cao cấp mà còn mang đến sự hài lòng và bất ngờ từ mặt đồng hồ được thiết kế rất cá tính và hiện đại.

Mặt đồng hồ Tissot này thường mang đến những trải nghiệm mới, rất hài hòa và ấn tượng khi kim quay hiển thị được thiết kế 6 kim phong cách, mặt đồng hồ có thêm 3 vòng tròn nhỏ cá tính. Mặc dù, có rất nhiều chi tiết trong mặt đồng hồ, song nó được sắp xếp khoa học và thể hiện được sự tinh tế cao hơn, không hề đơn điệu hay phức tạp.

Trong khi đó, chiếc đồng hồ này còn mang đến điểm nhấn khi sử dụng năng lượng từ dây cót tự động, không sử dụng năng lượng thạch anh như nhiều mẫu đồng hồ dây da khác. Năng lượng tự động này mang đến sự tiện lợi và hài lòng cho nhiều khách hàng trên thị trường.