• Chia sẻ
  • Diệt mối bằng phương pháp đặt bẫy

Diệt mối bằng phương pháp đặt bẫy

Sử dụng bẫy để diệt mối cũng là một phương pháp trừ mối khá phổ biến và mang đến hiệu quả rất tốt. Hãy cũng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này ngay trong bài viết sau đây.

Thực chất, việc đặt bẫy để trừ mối cũng chỉ là một phương pháp sử dụng Thuốc diệt mối để trị mối. Tuy nhiên, cách thực hiện của phương pháp này thì lại khác hơn so với việc sử dụng thuốc thông thường. Thay vì dùng thuốc để phun xịt hoặc đổ trực tiếp vào tổ mối, nhiều người lại dùng thuốc để làm bẫy, dẫn dụ mối tìm đến ăn.

Các loại thuốc diệt dùng để bẫy diệt mối được sử dụng hiện nay đều có đặc trung riêng của nó, khác khá nhiều so với những loại thuốc thông thường khác. Những loại thuốc được dùng làm bẫy thường có hoạt tính mạnh, tác dụng của thuốc chậm và có tính dẫn dụ mạnh. Với những đặc tính như thế này mới phù hợp và có hiệu quả khi làm bẫy mối.

Để diệt mối bằng cách đặt bẫy, khi thực hiện thì chúng ta có thể sử dụng thuốc không hoặc trộn thêm với mồi nhử để mối tìm đến ăn. Tìm và đặt bã thuốc ở gần nơi mối thường xuyên qqua lại hoặc gần khu vực mối đang sinh sống. Khi đặt thuốc, mối sẽ tự động tìm đến ăn thuốc và tha về tổ, như thế sẽ diệt mối triệt để cả bầy.