• Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận tải đa phương thức Bắc Nam

Dịch vụ vận tải đa phương thức Bắc Nam

Loại hình vận tải đa phương thức Bắc Nam dần được sử dụng thường xuyên hơn, thông qua đó sẽ có thể hỗ trợ tốt cho quá trình di chuyển và giao nhận hàng hiện nay.

Dịch vụ vận tải đa phương thức Bắc Nam

Ảnh hưởng từ nền kinh tế thị trường hiện nay, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của người tiêu dùng cao, nó buộc các doanh nghiệp phải thường xuyên vận tải hàng đi đến khắp nên trên cả nước. Khi có mặt gói dịch vụ vận chuyển đa phương thức Bắc Nam như hiện nay, do các công ty vận tải nội địa đường biển cung cấp, điều đó sẽ hỗ trợ và giúp ít cho các doanh nghiệp chủ hàng rất lớn.

Do đặc thù của địa lý Việt Nam, nên các tuyến giao thông Nội địa có cung đường vận chuyển riêng. Chúng tôi đưa ra dịch vụ vận tải nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe vận chuyển trong nước của quý khách. Chủ yếu là từ đường bộ, đường sắt, đường hàng không đều theo hướng từ bắc - nam, riêng các tuyến giao thông nội thủy thì chủ yếu theo hướng từ đông - tây dựa theo các con sông lớn đều đổ từ hướng tây ra biển.

Việt Nam có hệ thống đường bộ gồm các quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ,…có tổng chiều dài khoảng 222.000km, phần lớn các tuyến đường quốc lộ và tỉnh lộ đều được trải nhựa và bê tông hóa rất thuận tiện cho van tai noi dia đang rất phát triển do thông thương ngày càng mở rộng. Vận tải nội địa không chỉ có đường bộ. Hệ thống đường sắt Việt Nam có tổng chiều dài 2652 km, trong đó tuyến đường chính Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh dài 1726km được gọi là Đường sắt Bắc Nam, cũng góp phần quan trọng giảm tải cho các công ty Vận tải đường biển Nội Địa

Hệ thống đường hàng không Việt Nam gồm các sân bay quốc tế có các tuyến bay đi các nước và các sân bay nội địa trải đều ở khắp ba miền, 6 sân bay quốc tế là Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh), Đà Nẵng (TP.Đà Nẵng) và Nội Bài (Hà Nội), Cam Ranh (Khánh Hòa), Cát Bi (Hải Phòng) và Phú Bài (Thừa Thiên Huế) cũng là một giải pháp vận tải Đường Việt đang lưu tâm cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Cuối cùng không thể không nhắc đến vận tải đường biển. Xuất phát từ các cảng biển lớn ở 3 miền như cảng Hải Phòng, cảng Tiên Sa và cảng Sài Gòn, các tuyến đường thủy nội địa chủ yếu nằm theo hướng đông - tây dựa theo các con sông lớn như sông Đà, sông Hồng (miền Bắc), sông Tiền, sông Hậu (miền Tây Nam bộ), và sông Đồng Nai, sông Sài Gòn (miền Đông Nam bộ) chảy theo hướng bắc - nam có thể đưa đón hàng khắp cả nước.

Hiện nay, số lượng doanh nghiệp xuất nhập khẩu cần tra cứu thông tin và sử dụng các dịch vụ liên quan đến vận tải nội địa và quốc tế là con số không nhỏ. Bên cạnh đó việc tìm kiếm thông tin trên mạng là thói quen đối với nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam. Trước nhu cầu to lớn này chúng tôi giới thiệu và quảng bá thông tin về dịch vụ vận tải nội địa trên website thật sự hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành vận tải  và quốc tế, tạo cơ hội cho việc tiếp cận các khách hàng một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất, đặc biệt là trong giai đoạn chi phí xăng dầu, chi phí sản xuất và chi phí vận tải trong nước, quốc tế tăng cao ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp.