• Chia sẻ
  • Dịch vụ hàng đầu về chuyển hàng đi nước ngoài

Dịch vụ hàng đầu về chuyển hàng đi nước ngoài

Chuyển hàng đi nước ngoài Vận chuyển hàng giá rẻ là một công ty vận chuyển hàng, vận tải quốc tế với phương thức giao hàng tận nơi từ Việt Nam đi các nước trên thế giới. Công ty vận chuyển hàng chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển bao gồm:

Vận tải đường biển là một phương thức chuyên chở giao hàng tận nơi khu vực trong nước hoặc từ Việt Nam đi các nước trên thế giới. Công ty vận chuyển hàng chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển bao gồm:

- Nhận làm thủ tục khai thuế hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam vận chuyển hàng đến tất cả các nước trên thế giới và ngược lại.

- Vận chuyển hàng nguyên container xuất, nhập đến các nước trên thế giới đặc biệt hàng xuất và nhập đến Mỹ của chúng tôi có mức giá cực kì cạnh tranh.

- Vận chuyển hàng lẻ đến hơn 500 cảng và hơn 100 nước trên toàn thế giới

- Đặc biệt chúng tôi vận chuyển hàng đi nước ngoài và nhận đóng và gửi hàng rời “LCL” từ Việt Nam sang trực tiếp Hoa Kỳ không bốc dỡ hàng chuyển tải sang các nước chuyển tiếp. Tránh hàng bị đổ vỡ và thời gian đi mau hơn.

vận chuyển đường biển

Chuyển hàng đi nước ngoài

- Ngoài ra, chúng tôi vận chuyển hàng có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ cho hàng hóa như: đóng kiện gỗ, bao bì, bảo hiểm hàng hóa, lập chứng từ, thủ tục hải quan, kho bãi. Các chuyên gia điều phối của chúng tôi có thể lập ra kế họach vận chuyển tốt nhất đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng đồng thời tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí. Chúng tôi vận chuyển hàng nhận đến tận nơi chở hàng và bốc xếp. Mọi dịch vụ đều được giữ bí mật an tòan.

Phương châm của chúng tôi vận chuyển đường biển hàng là:

“Chất lượng và hiệu quả với cước phí ưu đãi nhất”

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với mối quan hệ tốt đẹp với các hãng tàu, chúng tôi tự tin có đủ khả năng cung cấp cho quý công ty dịch vụ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.