Đèn pha led sử dụng siêu bền

Sử dụng những linh kiện, chất liệu cao cấp và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đèn pha led có giá trị sử dụng rất bền bỉ và khiến sản phẩm này rất được lòng người dùng.

Người dùng khi mua một sản phẩm nào đều rất quan tâm đến tuổi thọ cũng như giá trị sử dụng bền bỉ của sản phẩm đó.

Vì thời gian sử dụng càng kéo dài, người dùng sẽ không phải bỏ tiền ra thay mới sản phẩm thường xuyên nên sẽ càng tiết kiệm được chi phí.

Đặc biệt, trong thời đại vật giá leo thang thì sản phẩm nào giúp tiết kiệm chi phí tối đa thì sản phẩm đó được ưu tiên lựa chọn.

 

đèn pha Led sử dụng siêu bền

 

Được làm từ những chất liệu cao cấp và chắc chắn, đèn pha led với giá trị sử dụng bền bỉ là giải pháp chiếu sáng cho mọi gia đình, mọi công trình.

Đèn pha led được thiết kế theo chuẩn bảo vệ cấp IP65, giúp đèn có thể hoạt động với công suất tốt nhất ngoài trời mà không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm, không bị ảnh hưởng bởi bụi, nước.. hay các yếu tố khác.

Vỏ đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp vừa giúp tản nhiệt tốt, bảo vệ tuổi thọ của đèn.

Bên cạnh đó, nhôm là chất liệu không bị oxy hóa hay bị gỉ, khả năng chống trầy xướt cao nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ngoài bóng đèn được che chắn bởi một tấm kính cường lực. Bóng đèn sẽ được giảm thiếu nguy cơ bị vỡ do va chạm, đồng thời giúp phân tán ánh sáng một cách đồng đều hơn.

Thiết kế khá kín đáo, giúp chống lại sự xâm nhập của nước, bụi, côn trùng, bảo vệ đèn từ trong ra ngoài.

Những đặc tính trên đã đưa con số tuổi thọ của đèn lên đến hơn 50.000 giờ và nhanh chóng ghi điểm đối với người tiêu dùng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com