Đèn pha led Philips chính hãng

Với những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đèn pha led Philips đã tạo được lòng tin nhất định trong lòng người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để được thiết bị chính hãng?

Đèn pha led Philips là dòng thiết bị chiếu sáng chiếu sáng đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu cần nguồn ánh sáng chất lượng cho con người cho các hoạt động về đêm.

Đảm bảo khong gian luôn được chiếu sáng đầy đủ, con người có thể quan sát rõ ràng các vị trí, thậm chí là ở một khoảng cách xa.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng kinh doanh trưng bày các loại sản phẩm chiếu sáng của hãng Philips với sự cạnh trạnh về giá cả rất gay gắt.

 

đèn pha Led Philips chính hãng

 

Do đó, để quý khách hàng có thể mua được những thiết bị chiếu sáng Philips chính hãng thật sự là một vấn đề nan giải với nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Trong khi hiện tượng kinh doanh hàng giả hàng kém chất lượng với mức giá cao chót vót ngang bằng với các sản phẩm chính hãng đang là vấn nạn cần được triệt tiêu triệt để.

Cửa hàng Hoàng Phát – Hoàng Phát Lighting tự hào là đơn vị phân phối của dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Philips.

Không chỉ thương hiệu Philips thôi, khi đến với cửa hàng Hoàng Phát, bạn cứ yên tâm mua sắm bởi những thiết bị được trưng bày mua bán nơi đây đều đảm bảo chất lượng về sản phẩm cũng như sự hợp lí về giá cả và các sản phẩm đều có chế độ bảo hành và ưu đãi trên dưới 2 năm.

Không chỉ cho chúng ta một nguồn sáng tuyệt đối mà đèn pha led Philips còn là thiết bị chiếu sáng giúp ta tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ và chi phí thay bóng mới do tuổi thọ bóng cao, lên đến 50.000 giờ.

Địa chỉ cụ thể: cửa hàng Hoàng Phát, số 140, Nơ Trang Long, phường 14, quận Bình Thạnh, TP HCM. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com