• Doanh nghiệp
  • Đèn pha led paragon chiếu sáng sân vận động

Đèn pha led paragon chiếu sáng sân vận động

Đèn pha led Paragon ra đời đã giup các nhà thiết kế công tình ánh sáng giải quyết được bài toán đau đầu về chất lượng và hao phí năng lượng.

Không gian rộng đòi hỏi về ánh sáng luôn cao hơn so với các loại không gian bình thường.

Bởi với sức chứa nhiều người, nếu ánh sáng không tốt, không gian quá rộng dễ gây cảm giác choáng ngợp, thiếu sáng.

 

đèn pha Led paragon chiếu sáng sân vận động

 

Đèn pha led Paragon có thiết kế mới lạ, là một bước đột phá của công nghệ đèn chiếu sáng. Đèn sử dụng bóng đèn led được bao bọc bởi lớp kính thủy tinh cứng cáp, giữ cho đèn ổn định vị trí.

Chóa đèn được thiết kế đặc biệt, được làm bằng nhôm, có tác dụng phản quang tốt, giúp cho ánh sáng được phân bổ rõ nét, không mờ nhòe. Thêm vào đó là các phụ kiện kích tụ hỗ trợ chiếu sáng.

Đèn led Paragon có độ quang thông cao giúp đèn đạt hiệu quả chiếu sáng ổn định, nguồn sáng tạo được độ sáng tươi, trung thực và lan rộng. Với chất lượng ánh sáng đem lại, đèn giúp cho người sử dụng thoải mái trong không gian mà không bị khó chịu mắt hay nóng do nhiệt phát ra.

Đèn pha led Paragon có tuổi thọ từ 30.000- 40.000 giờ, đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài và hiệu quả. Từ đó cho thấy người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể vè lắp đặt, thay mới hay sửa chửa.

Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng của nguyên liệu sản xuất, không tỏa ra các chất độc hại cho con người, thân thiệ với môi trường tự nhiên.

Thiết bị này hiện đáng được ưa chuộng và lắp đặt trên nhiều không gian. Với những tiện ích mà sản phẩm này mang lại, đèn tự hào là sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng và sử dụng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com